Tặng 666 giftcode Cổ Kiếm Tình Duyên Mobile

Nhân dịp game nhập vai tiên hiệp Cổ Kiếm Tình Duyên Mobile bước vào giai đoạn Open Beta mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 20/12/2019 Giftcode Game
Cổ Kiếm Tình Duyên

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Cổ Kiếm Tình Duyên

Nhân dịp game nhập vai tiên hiệp Cổ Kiếm Tình Duyên Mobile bước vào giai đoạn Open Beta mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Tặng 666 giftcode Cổ Kiếm Tình Duyên Mobile 0

Còn lại: 449

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến giao diện chính Phúc lợi nằm phía trên cùng tay phải màn hình sau đó chọn mục Đổi quà và tiến hành nhập code nhận thưởng.

Nếu bạn chưa biết thì Cổ Kiếm Tình Duyên đưa người chơi vào một thế giới tiên hiệp cổ xưa thuộc giai đoạn hỗn mang, nơi cuộc chiến giữa các tà thần và tiên nhân diễn ra khắp tam giới.

Game không chia nhiều môn phái mà chỉ có 2 nhân vật nam và nữ, mỗi nhân vật sẽ có bộ kĩ năng khác nhau và những thuộc tính bổ trợ cho nhau trong nhiều hoạt động.

Trong đó điểm nhấn là các tính năng PvP liên server. Cụ thể nếu muốn PvP cá nhân, khẳng định đẳng cấp thì nhất định phải tham gia Đế Vương Tướng Soái, trở thành Hoang Cổ Thiên Đế, kẻ nắm tiên vị cao nhất tam giới.

Tặng 666 giftcode Cổ Kiếm Tình Duyên Mobile 1

Còn nếu bạn muốn tham gia những đại chiến trường vạn người hãy tìm đến Chiến Trường Tiên Ma, nơi người chơi 2 phe được dịp “vã” nhau thoải mái không trượt phát nào. Diệt càng nhiều kẻ địch thì càng có nhiều điểm cho phe mình, nhận thưởng càng lớn.

Hoặc nếu muốn leo rank, có thể tham gia Đấu Đỉnh Cao, muốn công thành, hãy tới Tranh Đoạt Hoàng Thành…và còn rất nhiều tính năng thú vị khác.

Trang chủ https://cokiem.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt