Tặng 666 giftcode 500k game mobile Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Nhân dịp game mobile Làng Lá Phiêu Lưu Ký ra mắt thành công mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 666 giftcode độc quyền trị giá 500k.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/06/2018 Giftcode
Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Nhân dịp game mobile Làng Lá Phiêu Lưu Ký ra mắt thành công mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 666 giftcode độc quyền trị giá 500k chứa các vật phẩm giá trị như 300.000 bạc khóa; 5 Di chuyển phù; 1 đá cường hóa 5.

Đã phát hết.

Xem hướng dẫn kích hoạt giftcode trong game Tại đây.

Nếu bạn chưa biết thì Làng Lá Phiêu Lưu Ký thuộc thể loại game mobile nhập vai màn hình ngang do người Việt sản xuất và SohaGame độc quyền phát hành tại Việt Nam. Game có đồ họa 2D q-style đẹp mắt khiến người chơi cảm thấy mọi nhân vật, hiệu ứng chiến đấu đều cực kỳ đáng yêu.

Tặng 666 giftcode 500k game mobile Làng Lá Phiêu Lưu Ký 0

Tham gia vào game bạn sẽ phải lựa chọn cho mình 1 trong 9 nhân vật chính tuyến để bắt đầu cuộc hành trình trở thành Hokage vĩ đại của khu làng lá. Nhưng về sau hệ thống ngoại hình của game sẽ giúp người chơi có thể hoá thân thành bất kì nhân vật yêu thích nào trong truyện tranh Naruto.

Tặng 666 giftcode 500k game mobile Làng Lá Phiêu Lưu Ký 1

Điểm nhấn của game là người chơi hoàn toàn làm chủ nhân vật trong tất cả các quá trình luyện cấp, săn boss, pk,… Đặc biệt với hệ thống Sharingan, bát môn độn thuật, gia tộc, nhẫn thụât,… hoàn toàn lấy từ nguyên tác sẽ đáp ứng toàn bộ yêu cầu của các game thủ là fan Naruto có thể trải nghiệm.

Trang chủ https://langla.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game Tam Quốc phong cách Âm Dương Sư chính thức ra mắt tại Việt Nam