Tặng 650 giftcode game Mộng Vương Thần

Nhân dịp game mobile online Mộng Vương Thần ra mắt phiên bản open beta vào ngày 1/9/2016 mà NPH đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 650 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 11/09/2016 Giftcode Game
Mộng Vương Thần

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Mộng Vương Thần

Nhân dịp game mobile online Mộng Vương Thần ra mắt phiên bản open beta vào ngày 1/9/2016 mà NPH đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 650 giftcode giá trị.

Tặng 650 giftcode game Mộng Vương Thần 0

Còn lại: 249


650 Vip code tặng riêng cho đọc giả 2Game

Mã code dùng chung cho tất cả game thủ: v2AbPj4Vd9 

Sau một thời gian dài chờ đợi, Mộng Vương Thần đã chính thức mở cửa chào đón các anh hùng đến tham chiến cùng các vị thần. Không để các anh hùng phải đợi chờ quá lâu, Mộng Vương Thần xin gửi tặng các anh hùng những Vipcode giá trị để giúp các game thủ thuận lợi hơn trên con đường chinh phục các vị thần.

Tặng 650 giftcode game Mộng Vương Thần 1

Nếu bạn chưa biết thì game mobile Mộng Vương Thần thuộc thể loại nhập vai, hành động sở hữu nhiều nét mới, đột phá từ lối chơi, đồ họa lẫn cốt truyện. Tựa game khai thác đề tài thần thoại, xuyên không với sự góp mặt của vô số vị thần đến từ khắp các nền văn hóa trên thế giới như Hy Lạp, Bắc Âu hay Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Trò chơi cho phép người chơi thỏa sức chạm, chạm và chạm, tùy biến cho phép người chơi điều khiển một hoặc nhiều nhân vật cùng lúc, thoải mái khiển tướng và liên tục thay đổi lối chơi ngay trong combat. Điều này, rất có thể sẽ trở thành một xu hướng mới của dòng game ARPG trong tương lai gần.

Trang chủ: https://mongvuongthan.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc