Tặng 650 giftcode Cửu Kiếm HD

Nhân dịp webgame Cửu Kiếm HD ra mắt vào sáng ngày 15/12/2015 mà NPH VGV đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 650 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 15/12/2015 Giftcode Game
Cửu Kiếm HD

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Cửu Kiếm HD

Nhân dịp webgame Cửu Kiếm HD ra mắt vào sáng ngày 15/12/2015 mà NPH VGV đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 650 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Cùng với việc chính thức ra mắt vào sáng ngày 15/12/2015, Cửu Kiếm HD đã chơi sang tặng game thủ iPhone 6s Plus. Theo đó đến hết 10h ngày 25/12/2015, người dẫn đầu trong các đại cao thủ của Cửu Kiếm HD sẽ được thưởng chiếc iPhone 6s Plus được xem là hot nhất hiện nay. Để tham gia cuộc đua chỉ cần người chơi tham gia trải nghiệm chính thức Cửu Kiếm HD với  tài khoản MyGa có liên kết số điện thoại chính xác để NPH liên lạc trao thưởng.

Tặng 650 giftcode Cửu Kiếm HD 0

Cũng cần phải nói thêm rằng điểm mạnh lớn nhất của Cửu Kiếm HD chính là tính năng PK đặc sắc. Game cho phép người chơi thể hiện tài nghệ PK qua các bản đồ chiến đấu và chiến trường hoành tráng. Ngoài ra hệ thống phó bản với các boss khó nhằn cũng sẽ tạo ra không ít thử thách cũng như thích thú cho game thủ khi trải nghiệm.

 Trải nghiệm Cửu Kiếm HD ngay tại: https://cuukiemhd.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim