Tặng 606 giftcode game GunGun Online

Nhân dịp game GunGun Online chính thức khai mở phiên bản Closed Beta vào hôm nay 16/6, NPH VMOGA gửi tặng đọc giả 2Game 606 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 16/06/2016 Giftcode Game
Gungun Online

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Gungun Online

Nhân dịp game GunGun Online chính thức khai mở phiên bản Closed Beta vào hôm nay 16/6, NPH VMOGA gửi tặng đọc giả 2Game 606 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Gungun Online đã giữ lại gần như trọn vẹn và nguyên bản cách chơi đã làm nên huyền thoại Gunbound. Việc tập trung vào lối chơi bắn súng theo lượt cùng với các ảnh hưởng của yếu tố thời tiết khiến cho người chơi không bị quá phân tâm vào các yếu tố khác và có thể thoải mái tận hưởng nội dung của game. 

Đây được xem là quyết định đúng đắn vì người chơi mới hay cũ đều không bị ngợp với vô số tính năng trong game và vẫn có thể trải nghiệm đầy đủ game bằng chính kỹ năng của mình.

Chào mừng phiên bản Closed Beta, Gungun Online tặng độc giả giftcode Tôm Điện, bao gồm các vật phẩm sau.

Tặng 606 giftcode game GunGun Online 0Nhận giftcode và trải nghiệm phiên bản Closed Beta hoàng tráng của Gungun Online vào 16/06/2016

Game thủ sẽ bắt gặp các hình ảnh quen thuộc của Gunbound trong tựa game này, nhất là các loại Linh Vật. Linh Vật trong Gungun Online giúp người chơi di chuyển, lựa chọn góc bắn, loại đạn và bổ trợ khá nhiều cho nhân vật. Hiện tại Gungun Online đang có các Linh Vật là Rùa biển, Voi tuyết, Pháp sư, Thợ mỏ, Tôm điện, Ốc thép, Kiến vàng, Bọ Hung… và sẽ cập nhật thêm trong phiên bản mới.

Gungun Online được kỳ vọng sẽ trở thành game eSport đầu tiên trên mobile, giúp game thủ mobile cũng có thể tham gia các giải đấu hoành tráng không kém các đồng nghiệp trên PC. Game được phát triển và vận hành bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm trong làng game Việt.

Vì vậy, game thủ hoàn toàn có thể hy vọng một sân chơi mới lành mạnh, cân bằng và lâu dài trong Gungun Online. Sản phẩm sẽ ra mắt phiên bản Closed Beta vào 10h ngày 16/06/2016.

Teaser: https://gungun.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/gungunmobile

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt