Tặng 599 giftcode Tam Quốc Truyền Kỳ H5

Nhằm tri ân sự ủng hộ của người chơi Tam Quốc Truyền Kỳ H5 trong thời gian qua mà NPH GTV đã gửi tặng đến đọc giả 2game 599 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 01/04/2020 Giftcode Game
Tam Quốc Truyền Kỳ H5

Nhập vai / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Truyền Kỳ H5

Nhằm tri ân sự ủng hộ của người chơi Tam Quốc Truyền Kỳ H5 trong thời gian qua mà NPH GTV đã gửi tặng đến đọc giả 2game 599 giftcode giá trị chứa Lạc Dương Sạn×2; Rương Tiến Giai Đan×30; Đùi Gà (Thể Lực)×5.

Tặng 599 giftcode Tam Quốc Truyền Kỳ H5 0

Còn lại: 153

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến giao diện Phúc Lợi nằm phía trên cùng tay trái màn hình sau đó tìm đến mục Giftcode và tiến hành nhập code đổi thưởng.

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 (TQTK H5) thuộc thể loại nhập vai chơi đa nền tảng, người dùng có thể tham gia trải nghiệm game ngay trên trình duyệt web của PC hay Mobile mà không cần tải client phức tạp. Bù lại gameplay của trò chơi vẫn đáp ứng được nhu cầu nhập vai đặc trưng của dòng MMORPG cũng như xu hướng Thẻ tướng chiến thuật rảnh tay thường thấy của dòng mobile game hiện hành.

Tặng 599 giftcode Tam Quốc Truyền Kỳ H5 1

Với đồ họa 2D đơn giản, không có nhiều điều để đánh giá về mặt thẩm mỹ của TQTK H5. Dù vậy điểm sáng của trò chơi nằm ở việc các hiệu ứng chiến đấu được lột tả rất đẹp mắt và một bối cảnh Tam Quốc khói lửa được tái hiện rất chi tiết, tạo hình nhân vật thân thiện.

Chơi ngay Tại đây
Tải game cho Android – IOS
Fanpage game: https://www.facebook.com/tamquoch5.vn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật