Tặng 555 giftcode Webgame Hàn Đao Hành

Nhân dịp webgame nhập vai Hàn Đao Hành ra mắt làng game Việt mà NPH CMN Online đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/03/2019 Giftcode
Webgame Hàn Đao Hành

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Webgame Hàn Đao Hành

Nhân dịp webgame nhập vai Hàn Đao Hành ra mắt làng game Việt mà NPH CMN Online đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và các loại giftcode dùng chung:

5a03d7b8ac9a4413a5dd14feb6fe2c4e
180c2b4f650d489ba9e0904c660c8992
bfe630e256bf48f18f81d4d8484c4ecc

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến giao diện Sảnh Quà rồi tìm đến mục Đổi Quà GC và tiến hành nhập code nhận thưởng. 

Nếu bạn chưa biết thì Hàn Đao Hành thuộc thể loại webgame nhập vai 2D sử dụng bối cảnh cổ trang đi kèm chất nội dung thần thoại Nhật Bản với những Samurai, Ninja và Ma quỷ vô cùng mới lạ ở thị trường game Việt. Cộng thêm tính nghệ thuật trong khâu thiết kế đồ họa nhân vật, cảnh nền ít nhiều giúp người chơi liên tưởng tới các bộ truyện tranh thú vị xuất xứ từ Hồng Kông hay xứ sở Mặt trời mọc.

Tặng 555 giftcode Webgame Hàn Đao Hành 0

Theo đó ở phiên bản hiện tại trò chơi đưa ra 3 lớp nhân vật cho người chơi chọn lựa ban đầu gồm Dạ xoa chuyên sử dụng chùy thủ, Thiên âm dùng cầm và La Sát dùng Đao chia theo 3 hệ gồm Thiên, Địa và Nhân tương sinh tương khắc nhau trong mọi trận chiến.

Tặng 555 giftcode Webgame Hàn Đao Hành 1

Mặc dù là nền tảng webgame song Hàn Đao Hành Online lại sở hữu một cơ chế gameplay đặc sắc, lột tả rõ khí chất hành động máu lửa mà game hướng đến. Trong đó nổi bật hơn hết là hệ thống Ngoại trang, Thần binh và cơ  chế Biến thân độc đáo của từng môn phái. Qua đó game mang đến rất nhiều bộ chiêu thức với hiệu ứng khống chế đa dạng, từ đó cho phép người chơi tự do phô diễn tài nghệ PK của mình trong mọi hoàn cảnh chiến đấu.

Tặng 555 giftcode Webgame Hàn Đao Hành 2

Không dừng lại ở đó, game còn sở hữu các tính năng quen thuộc của dòng webgame nhập vai xuất xứ Trung Quốc như hệ thống Thú cưỡi, Pet chiến, Trợ thủ, Thần dực, Trùng sinh, Cường hóa trang bị, Nâng cấp kỹ năng, Danh hiệu, Khảm ngọc…v..v…cho bạn thỏa sức bồi dưỡng sức mạnh nhân vật.

Trang chủ game http://game.kul.vn/handaohanh
Fanpage https://www.facebook.com/handaohanh.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC