Tặng 555 giftcode webgame Game of Dragons

Nhân dịp webgame nhập vai đánh theo lượt Game of Dragons ra mắt vào 10h sáng ngày 25/7/2017 mà NPH CMN Online đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 25/07/2017 Giftcode Game
Game of Dragons

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Game of Dragons

Nhân dịp webgame nhập vai đánh theo lượt Game of Dragons ra mắt vào 10h sáng ngày 25/7/2017 mà NPH CMN Online đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Game of Dragons thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt có nền tảng đồ họa 2.5D và gameplay thú vị. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại giả tưởng phương Tây, xây dựng nên một thế giới kỳ diệu, bí ẩn với sự tồn tại của nhiều chủng tộc, quái vật khác nhau mà nổi trội chính là Tộc Rồng huyền bí. Hiện tại, Game of Dragons đã gặt hái được nhiều thành công tại các thị trường trên Thế Giới và điểm đến tiếp theo chính là Việt Nam.

Tặng 555 giftcode webgame Game of Dragons 0

Trò chơi áp dụng hình thức chiến đấu turn-based màn hình ngang theo kiểu 6×6 1 ô Rồng hộ mệnh với những kỹ năng chiến đấu có hiệu ứng vô cùng bắt mắt, đa dạng về cách thể hiện và uy lực khác nhau. Mỗi nhân vật đều có kỹ năng riêng biệt, năng lực chiến đấu khác nhau hay thậm chí cả cách thể hiện chiêu thức, cử động đều được chăm chút thú vị. Đồng thời người chơi có thể thông qua những tính năng thăng cấp, tiến hóa để tăng cường chiến lực….

Tặng 555 giftcode webgame Game of Dragons 1

Trang chủ http://game.kul.vn/god/trang-chu.html

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt