Tặng 555 giftcode Tam Quốc Vương Giả Mobile

Nhân dịp Tam Quốc Vương Giả Mobile đang diễn ra giải đấu Lạc Dương Đỉnh Chiến và khai mở máy chủ Hổ mà NPH Funtap đã gửi tặng đến 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 04/06/2019 Giftcode Game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Nhân dịp game chiến thuật điều binh khiển tướng Tam Quốc Vương Giả Mobile đang diễn ra giải đấu Lạc Dương Đỉnh Chiến và khai mở máy chủ Hổ mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Tặng 555 giftcode Tam Quốc Vương Giả Mobile 0

Còn lại: 306

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Tham gia vào game chơi đến cấp 14 sau đó tìm đến mục Phúc lợi ở sảnh giao diện chính phía trên cùng màn hình rồi vào mục Mã đổi để tiến hành nhập code lĩnh thưởng. Ngoài ra bạn có thể Vào Đây để tiến hành kích hoạt giftcode ngạy tại website.

Tam Quốc Vương Giả đang ngày càng trở thành một tựa game SLG được nhiều người ưa chuộng. Với một cộng đồng game thủ rất lớn và số lượng người chơi không ngừng tăng lên, NPH Funtap chính thức cho khải mở cụm máy chủ: Hổ với nhiều sự kiện hấp dẫn.

Tặng 555 giftcode Tam Quốc Vương Giả Mobile 1

Mang đầy đủ tính năng của các cụm sever trước, không những thế cụm mới chủ mới sẽ mang lại cho bạn nhiều đối thủ mới với những cuộc chiến hoàn toàn mới. Một vùng đất rộng lớn đang chờ đón các game thủ nhanh tay tới khai phá và phát triển lãnh thổ.

Tặng 555 giftcode Tam Quốc Vương Giả Mobile 2

Và để chào đón máy chủ mới ra mắt và tiếp thêm sức mạnh, tài nguyên cho người chơi, NPH Funtap sẽ cho ra mắt nhiều sự kiện khủng với ưu đãi hết sức hấp dẫn. Khai mở Tụ Bảo Bồn 1000 KNB, khi nạp lần đầu bất kỳ mệnh giá nào, và ai cũng đều được X2 Kim Cương.

Online và điểm danh ngày có thể nhận tới 2000 kim cương, điểm VIP free và tướng Cam Chân Cơ, tướng Cam Tào Phi cùng Thần Tướng Đỏ. Khi nạp Kim Cương đạt mức nhất định lần đầu, người chơi sẽ nhận được một Thần Tướng kèm theo các vật phẩm ingame khác. Trong thời gian sự kiện, quy đổi Kim Cương tới mức nhất định sẽ nhận được nhiều phần thưởng tương ứng với giá trị…

Tặng 555 giftcode Tam Quốc Vương Giả Mobile 3

Với nhiều sự kiện hấp dẫn cùng một máy chủ hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều những trải nghiệm mới với các tay chơi. Hãy tham gia cùng Tam Quốc Vương Giả, lãnh đạo quần hùng chinh phục thiên hạ – trở thành Đế Vương một cõi giang sơn. 

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam