Tặng 555 giftcode Tam Quốc GO đợt 2

Nhân dịp game mobile Tam Quốc GO ra mắt thành công tại làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng tiếp đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 01/08/2017 Giftcode Game
Tam Quốc GO

Chiến thuật / Game Mobile

Nhà phát hành:

Tam Quốc GO

Nhân dịp game mobile Tam Quốc GO ra mắt thành công tại làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng tiếp đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị, với mỗi code chứa Đào Hoa Phiến(Tím)x1; Bạch Ngân Giáp(Tím)x1; Kim cươngx200; Quân lươngx50.

Đã phát hết.

Nếu bạn chưa biết thì Tam Quốc GO áp dụng bối cảnh lịch sử quen thuộc, nhưng không hề đi theo phong cách thiết kế đồ họa lẫn cơ chế gameplay đấu thẻ bài truyền thống trên thị trường. Thay vào đó sẽ có sự cân bằng và đổi mới khi dung nhập yếu tố nhập vai lẫn chiến thuật đặc sắc, biến hóa đa dạng trên cả hoạt động PVE lẫn PVP.

Tặng 555 giftcode Tam Quốc GO đợt 2 0

Trên phương diện chiến đấu, trò chơi vẫn áp dựng hình thức giao chiến thời gian thực theo chiều ngang màn hình, nhưng tiết tấu sẽ có phần hỗn loạn và quy mô hơn hẳn. Người chơi có thể sắp xếp tối đa 5 võ tướng ra trận, mỗi võ tướng dẫn theo vài tiểu binh có tính chất tương khắc lẫn nhau, nên người chơi sẽ cần sắp xếp bố cục hợp lí để chiếm thế thượng phong trước kẻ địch. Quá trình chiến đấu diễn ra khá là vui mắt và mượt mà, các mô hình nhân vật có cử động mượt và kỹ năng chiến đấu phong phú.

Trang chủ https://tamquocgo.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA