Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK

Nhân dịp game đấu tướng rảnh tay Tam Quốc AFK chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH AIVO đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 20/06/2019 Giftcode Game
Tam Quốc AFK

Game thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Tam Quốc AFK

Nhân dịp game đấu tướng rảnh tay Tam Quốc AFK chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH AIVO đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm các loại Giftcode dùng chung sau:

TAMQUOCAFK
IDLE3Q

TAMQUOCAFKVIP
HELLOGROUP

Hướng dẫn kích hoạt Giftcode: Sau khi có code trong tay bạn vui lòng truy cập vào Website Này rồi làm theo hướng dẫn từ hệ thống để nhận thưởng từ NPH AIVO.

Nếu bạn chưa biết thì Tam Quốc AFK là tựa game mobile đấu tướng rảnh tay chiến thuật cực hay dành cho giới game thủ bận rộn đã chính thức ra mắt sáng nay (20/6). Đây được xem là làn gió mới của thể loại game đấu thẻ tướng trong thời gian vừa qua.

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK 0

Tham gia trải nghiệm gười chơi hoàn toàn có thể AFK thoát game và nhận được 100% lợi ích như đang online. Việc tối ưu hóa gameplay để phục vụ cho nhu cầu của rất nhiều game thủ bận rộn chính là điểm sáng mà Tam Quốc AFK thu hút đông đảo người chơi.

Ngoài ra tựa game này còn sở hữu hơn 300 tướng các loại, cùng skill đẹp mắt, thế giới chiến thuật khiến người chơi phải “cân não” để trở thành chủ công của nơi này.

Trang chủ: https://www.tamquocafk.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocafk/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA