Tặng 555 giftcode Ngạo Kiếm Vô Song Mobile

Nhân dịp game nhập vai kiếm hiệp Ngạo Kiếm Vô Song Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 16/07/2019 Giftcode Game
Ngạo Kiếm Vô Song Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile

Nhân dịp game nhập vai kiếm hiệp Ngạo Kiếm Vô Song Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Tặng 555 giftcode Ngạo Kiếm Vô Song Mobile 0

Còn lại: 162

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn click vào giao diện Avatar nhân vật ở góc trái trên cùng màn hình. Sau đó tìm đến mục Mã đổi quà và tiến hành nhập code nhận thưởng.

Tặng 555 giftcode Ngạo Kiếm Vô Song Mobile 1

“Ơn giời, Ngạo Kiếm Vô Song Mobile đã ra mắt”, đó là cảm xúc của khá nhiều người chơi khi hay tin game chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 16/7/2019. Bắn phát súng mở màn cho cuộc chiến “Xung Huyệt Nhận Vàng Ròng” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng. Chưa kể người chơi trên 63 tỉnh thành Việt Nam có cơ hội giao lưu cùng NPH và nhận Giftcode xịn trị giá 1 triệu trong Hành Trình Offline Xuyên Việt.

Tặng 555 giftcode Ngạo Kiếm Vô Song Mobile 2
Tặng 555 giftcode Ngạo Kiếm Vô Song Mobile 3

Và để tăng thêm tính hấp dẫn cho sự xuất hiện của mình, Ngạo Kiếm Vô Song Mobile còn tiếp tục dành tặng anh em game thủ rất nhiều giftcode online giá hàng triệu đồng tại fanpage, group và các trang tin game. Đây không chỉ là thành ý, mà còn là món quà để game thủ bỏ vào hành lý của mình. Từ đó sẵn sàng dấn thân vào con đường hành tẫu giang hồ đầy kịch tính và máu lửa trong thế giới Ngạo Kiếm Vô Song Mobile.

Tặng 555 giftcode Ngạo Kiếm Vô Song Mobile 4

Với hệ thống gameplay đồ sộ đi kèm hàng loạt các event có lợi cho game thủ ở mọi ngưỡng cấp độ tăng trưởng mà Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 Mobile hứa hẹn sẽ là miền đất hứa cho nhóm dân cày vào trải nghiệm, gắn bó lâu dài.

Trang chủ game:  http://nkvs5.gosu.vn
Fanpage:  https://www.facebook.com/ngaokiemvosong5.0/  

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game naruto đấu tướng 10 vs 10 - Ninja Làng Lá Mobile chính thức ra mắt