Tặng 555 giftcode Ngạo Kiếm Vô Song 2

Nhân dịp game client Ngạo Kiếm Vô Song 2 chính thức ra mắt game thủ Việt vào 10h sáng ngày 27/10/2017 mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị

Người đăng: Ngày đăng: 27/10/2017 Giftcode Game
Ngạo Kiếm Vô Song 2

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành:

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Nhân dịp game client Ngạo Kiếm Vô Song 2 chính thức ra mắt game thủ Việt vào 10h sáng ngày 27/10/2017 mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị chứa Thần Hành Thạch x5; Ngân lượng x1; Hạt Giống; 5 Chúc Phúc Chi Vũ; 3 Kim Phiến.

Đã phát hết.

Được biết thêm trước ngày ra mắt, 10 chủ nhân của bộ trang bị Võ Hồn “thần thánh” trong sự kiện Vượt Ải giải mật thư của Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã lộ diện. Ngoài ra, hàng loạt phần quà hấp dẫn đang chờ đón các tân thủ khác trong chuỗi sự kiện “chào sân” của tựa game này.

Tặng 555 giftcode Ngạo Kiếm Vô Song 2 0

Qua trở lại với Ngạo Kiếm Vô Song 2 thì trò chơi được đông đảo game thủ mong mỏi ngay từ những ngày đầu “đánh tiếng” trên làng game Việt. Sau một thời gian dài “thả thính” thì từ hôm nay 27/10, người chơi đã có thểchính thức “sờ tay” vào tựa gamegợi nhớ về những ký ức một thời tung hoành võ lâm trong VLTK, Kiếm Thế,… Chí khí hiệp khách đang sắp sửa bùng cháy trở lại, trong lòng những ai đam mê dòng game kiếm hiệp nhập vai thuần chất.

Trang chủ: https://nkvs2.gosu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt