Tặng 555 giftcode Kiếm Ma 3D Mobile

Nhân dịp game nhập vai Kiếm Ma 3D Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 17/07/2019 Giftcode Game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Nhân dịp game nhập vai kiếm hiệp dị giới Kiếm Ma 3D Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

KM061002kFTwSSD
KM1113024hxVJRS
KM121402tgDhNCV
KM131502R8iSaRq
KM14160246bYKPJ

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Sau khi có được code trong tay bạn vui lòng truy cập Vào Đây rồi đăng nhập tài khoản, chọn máy chủ và tên nhân vật cần dùng code trong game Kiếm Ma 3D. Tiếp sau đó là nhập các mã code vào khung chỉ định và tiến hành đổi thưởng. Được biết các phần quà này sẽ chuyển đến nhân vật trong game Kiếm Ma 3D Mobile thông qua dạng Thư.

Nếu bạn chưa biết thì Kiếm Ma 3D thuộc thể loại game mobile nhập vai mang chủ đề kiếm hiệp dị giới. Tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật gồm Võ Đang, Nhật Nguyệt, Tiêu Dao và Dương Gia để tận hưởng không gian tiên kiếm hiệp đầy chất lãng mạn.

Tặng 555 giftcode Kiếm Ma 3D Mobile 0

Tuy nhiên càng về sau nội dung của game càng được sáng tạo và biến thể nhiều hơn nhằm tạo nên sự hấp dẫn, kích thích cho người chơi khám phá. Cộng với các bản đồ dã ngoại rộng lớn, phó bản dàn trải đặc sắc cùng lối chơi nhập vai luyện cấp cày đồ hứa hẹn đưa người chơi bước vào một thế giới tiên kiếm hiệp đầy vô tận.

Tặng 555 giftcode Kiếm Ma 3D Mobile 1

Cùng với đó thì cách săn đồ, luyện skill, cày nguyên liệu, thăng cấp VIP miễn phí chủ yếu là dưới dạng đi phụ bản tinh anh, săn boss map, chạy hoạt động chiến trường giúp người chơi có thể dễ dàng bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật lẫn thăng cấp chuyển sinh nhanh chóng.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/
Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ