Tặng 555 giftcode Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile

Nhân dịp game mobile nhập vai hành động đẹp mắt Hoành Tảo Giang Hồ 3D ra mắt vào 10h sáng ngày 9/3/2017 mà NPH VTC Mobile đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 08/03/2017 Giftcode Game

Nhân dịp game mobile nhập vai hành động đẹp mắt Hoành Tảo Giang Hồ 3D ra mắt vào 10h sáng ngày 9/3/2017 mà NPH VTC Mobile đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị, chứa 88 Huyền Thiết; 3 Rương Bảo Thạch Cấp 1; 30.000 Xu.

Đã phát hết.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile (Hoành Tảo mobile) sử dụng đồ hoạ Unity 3D tiên tiến, tạo ra những khung cảnh, cử động vô cùng chân thực, rõ nét đến từng chi tiết cùng những hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, tái hiện xuất sắc thế giới giang hồ đầy kịch tính

PK NỔI TOÀN MÀN HÌNH, QUAN SÁT 360 ĐỘ KHI CHIẾN ĐẤU

Tặng 555 giftcode Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile 0

Gia nhập các môn phái trong Hoanh Tao Mobile, người chơi tự do lựa chọn kĩ năng chiến đấu đa dạng như PK cá nhân, PK tổ đội, Bang Chiến, Công Thành Chiến. Hệ thống khinh công khi PK không chỉ đơn thuần mang vai trò tăng tốc độ di chuyển cho nhân vật mà còn kìm hãm, làm giảm tốc độ của đối thủ, giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất để giành chiến thắng.

TRAO ĐỔI VÕ LÂM BÍ TỊCH – XƯNG BÁ VÕ LÂM

Tặng 555 giftcode Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile 1

Khác với hệ thống hiệp khách ở các game online hiện nay, với Hoành Tảo Mobile, người chơi không chỉ chiêu mộ hiệp khách để đi chiến đấu mà còn có thể tán gẫu, trò chuyện, lĩnh hội các bí kíp võ công của hiệp khách. Dù bạn gia nhập bất cứ môn phái võ lâm nào đều có thể học được Cửu Âm Chân Kinh, Giáng Long Thập Bát Chưởng, Cửu Dương Thần Công, Độc Cô Cửu Kiếm..

TRANH BOSS ĐOẠT BẢO – LÔI ĐÀI LUẬN ANH HÙNG

Tặng 555 giftcode Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile 2

Hệ thống Boss bang hội, Boss thế giới xuất hiện liên tục hàng ngày giúp bạn thoải mái cắm chuột cày đồ, party tổ đội kiếm trang bị hoàng kim, ngao du trong thế giới võ lâm rộng lớn

TỰ ĐỘNG TỐI ƯU HÌNH ẢNH TRÊN MỌI DÒNG MÁY

Tặng 555 giftcode Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile 3

Hành tẩu Võ lâm thì không thể thiếu được hảo hữu, bạn bè. Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm game mobile Hoành Tảo trên hầu hết các dòng máy di độg với chất lượng đồ hoạ cao mà không sợ hao pin, nóng máy.

Tải game: https://hoanhtao3d.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản