Tặng 555 giftcode game Vô Danh Kiếm Funtap

Nhân dịp game nhập vai Vô Danh Kiếm Mobile chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 08/07/2020 Giftcode Game
Vô Danh Kiếm Funtap

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vô Danh Kiếm Funtap

Nhân dịp game nhập vai Vô Danh Kiếm Mobile chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số code dùng chung khác:

7721408deaf5b6c3
7821408deaf5b6c3
7921408deaf5b6c3
6f0a4b5cd78923f1

Hướng dẫn sử dụng giftcode: Người chơi vui lòng truy cập Vào Đây rồi tiến hành chọn game Vô Danh Kiếm, đăng nhập tài khoản, chọn máy chủ, tên nhân vật cần nhập code nhận thưởng.

Ngay từ khi có những thông tin đầu tiên về Vô Danh Kiếm Funtap cộng đồng game thủ Việt đã tỏ ra vô cùng hào hứng và mong chờ sớm được trải nghiệm sản phẩm kiếm hiệp này. Sự ủng hộ này đã được kiểm chứng qua ngày mở cửa bản Alpha Test diễn ra vô cùng thành công cách đây ít tuần. Và mọi thứ sẽ lại được thử thách một lần nữa khi trò chơi chính thức ra mắt rộng rãi vào 10h00 ngày 08/07/2020.

Tặng 555 giftcode game Vô Danh Kiếm Funtap 0

Chính vì nhận được sự ủng hộ và quan tâm mạnh mẽ từ phía người chơi, NPH Funtap càng không thể để những game thủ trung thành của mình phải thất vọng. Bởi đây không chỉ là sản phẩm tốn nhiều tâm huyết của hãng mà còn là món quà quý giá từ thị trường Trung Quốc dành riêng cho làng game Việt.

Tặng 555 giftcode game Vô Danh Kiếm Funtap 1

Với những tính năng PVP, PVE hấp dẫn, tạo hình đậm chất kiếm hiệp, Vô Danh Kiếm Mobile đã rất khéo léo đánh vào tâm lý được khao khát chinh phục mọi thử thách của người chơi.

Tặng 555 giftcode game Vô Danh Kiếm Funtap 2

Thêm vào đó NPH Funtap cũng cho biết rằng Vô Danh Kiếm sẽ được Update liên tục để tăng độ khó, đa dạng hóa trải nghiệm của người dùng. Và đây chính là một trong những điểm đặc sắc nhất của game mobile Vô Danh Kiếm khi cho phép bạn xây dựng – phát triển nhân vật thoải mái, tự do tăng điểm tiềm năng, đồng thời đề cao trình PK tay của game thủ.

Trang chủ https://vodanhkiem.playfun.vn/landing
Fanpage https://www.facebook.com/vodanhkiem.funtap/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật