Tặng 555 giftcode game Tuyệt Đại Song Tu Mobile

Nhân dịp game nhập vai Tuyệt Đại Song Tu Mobile chính thức ra mắt mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 29/04/2020 Giftcode Game
Tuyệt Đại Song Tu

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Tuyệt Đại Song Tu

Nhân dịp game nhập vai Tuyệt Đại Song Tu Mobile chính thức ra mắt mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

9FCPGVDLD9ST
D19LHCHTESJ1
P6ZXLPJHZOAI
FVRYI98ST3QJ
285GRK7DFZ8V
3DTLNNGZ5GLX
6F2PF6V6D4VO
2AIPYGG69CFZ

Hướng dẫn sử dụng code: Trong game bạn tìm đến giao diện chính Phúc Lợi nằm phía trên cùng tay phải màn hình sau đó chọn mục Nhận đổi quà và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Hộp Thư trong game.

Được biết Tuyệt Đại Song Tu Mobile vẫn đi theo phong cách nhập vai cày cuốc tăng lực chiến thông thường. Nơi người chơi sẽ được gặp lại hàng tá những tính năng, hoạt động quen thuộc của dòng MMORPG. Tại đây bạn được phiêu lưu trong hành trình tu tiên bất tận, trở thành cường giả đỉnh phong trong chốn Thiên Địa bất phân.

Tặng 555 giftcode game Tuyệt Đại Song Tu Mobile 0

Đồng thời trò chơi cũng mở ra rất nhiều bối cảnh, nội dung mang chủ đề song tu độ kiếp được lồng ghép logic vào các tuyến nhiệm vụ chính – phụ cho tới nhiều hoạt động PvE và PvP dàn trải ở nhiều cấp độ khác nhau để bạn và một nửa của mình cùng tìm hiểu, khám phá.

Trang chủ https://songtu.gamota.com/
Fanpage https://www.facebook.com/tdst.gamota/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp