Tặng 555 giftcode game Tru Tiên H5

Nhân dịp game nhập vai đa nền tảng Tru Tiên H5 chính thức ra mắt mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 16/04/2020 Giftcode Game
Tru Tiên H5

Nhập vai / Game H5

Nhà phát hành: GOSU

Tru Tiên H5

Nhân dịp game nhập vai đa nền tảng Tru Tiên H5 chính thức ra mắt mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị chứa Đá Cường Hóa x300; Mảnh Bảo Thạch x35; Mảnh Tru Tiên Oản x3; Tọa Kỵ Tăng Bậc Đan x10.

Đã phát hết.

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

TRUTIENHOIQUAN
Y52WQV5J

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến giao diện chính Phúc Lợi ở phía trên cùng tay trai màn hình, sau đó chọn mục Giftcode và tiến hành nhập code đổi thưởng.

Nếu bạn chưa biết thì Tru Tiên H5 lấy bối cảnh tại một vùng đất linh thiêng bị những quái vật truyền thuyết giam giữ suốt hàng nghìn năm. Tham gia vào game bạn sẽ trở thành một đạo sĩ dũng cảm, cùng hợp lực với các tiên nhân khác chiến đấu giành lại sự bình yên cho vùng đất thiêng.

Tặng 555 giftcode game Tru Tiên H5 0

Game sở hữu hệ thống nhân vật được tương trợ cân bằng giữa 3 class gồm Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Phần Hương Cốc. Mỗi class sẽ sử dụng những vũ khí, trang bị riêng với đặc điểm và vai trò cụ thể trong tổ đội chiến 3 người mà do chính bạn làm chủ.

Tặng 555 giftcode game Tru Tiên H5 1

Hệ thống gameplay của Tru Tiên H5 cũng cực kỳ đồ sộ với nhiều tính năng, hoạt động đặc sắc dàn trải ra suốt hành trình luyện cấp. Lúc này người chơi vừa được khám phá chuyên sâu về nhiều khu vực bản đồ khác nhau vừa phải bỏ nhiều thời gian nghiên cứu để phát triển sức mạnh nhân vật.

Trang chủ https://trutienh5.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển