Tặng 555 giftcode game Thiên Kiếm Mobile

Nhân dịp game nhập vai không chiến Thiên Kiếm Mobile ra mắt bản big update mới mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 28/09/2019 Giftcode Game
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

Nhân dịp game nhập vai không chiến Thiên Kiếm Mobile ra mắt bản big update mới mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Bạn vui lòng truy cập Vào Đây và chọn mục game Thiên Kiếm Mobile để tiến hành kích hoạt giftcode thông qua website ngoài game.

Như vậy là sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì Thiên Kiếm Mobile cũng đã tung ra phiên bản cập nhật mà cộng đồng game thủ hết sức ngóng trông. Không chỉ có Tọa Kỵ mới, Khởi Linh mới, bản cập nhật còn mang tới hàng loạt tính năng mới và một số thay đổi vô cùng hấp dẫn, trong đó phải kể tới Quốc Chiến liên server.

Tặng 555 giftcode game Thiên Kiếm Mobile 0

Chế độ chơi mới Tỏa Yêu Tháp: Tỏa Yêu Tháp là chế độ chơi mới vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh. Tỏa Yêu Tháp có 3 tầng, ngoài tầng 1 đánh boss khiêu chiến thực lực bang thì ở tầng 2 và tầng 3, người chơi sẽ đụng độ các bang hội khác tranh đoạt boss.

Tặng 555 giftcode game Thiên Kiếm Mobile 1

Chế độ chơi này không chỉ mang đến phần thưởng hậu hĩnh ở khía cạnh cá nhân mà còn mang lại vô số lợi ích cho cả bang hội nói chung, tuy nhiên để giành được những phần thưởng này thì hoàn toàn không dễ dàng chút nào.

Tính năng mới Bảo Giáp: Người chơi Thiên Kiếm Mobile lại có thêm tuyến phát triển nhân vật với tính năng Bảo Giáp. Không chỉ có ngoại hình lung linh, Bảo Giáp còn mang lại rất nhiều chiến lực cho người chơi, nếu nâng cấp phù hợp, đây sẽ là một tính năng rất hữu ích để giúp nhân vật trở nên “bá đạo”.

Tặng 555 giftcode game Thiên Kiếm Mobile 2

Quốc chiến liên server: Với những người chơi Thiên Kiếm Mobile nói chung, Quốc Chiến luôn là chủ đề được quan tâm cũng như bàn tán nhiều nhất từ trong game cho tới bên ngoài.

Với việc mở liên server cho tính năng Quốc Chiến, chắc chắn những trận đánh sẽ trở nên kịch tính và khốc liệt hơn bao giờ hết, hứa hẹn mang đến những giây phút căng thẳng, hấp dẫn gấp bội cho cộng đồng game thủ  Thiên Kiếm Mobile – khẳng định đẳng cấp “Game Quốc chiến vạn người”.

Trang chủ: https://thienkiem.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt