Tặng 555 giftcode game Thần Long 3Q Mobile

Nhân dịp game đấu thẻ tướng Thần Long 3Q Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 17/04/2019 Giftcode Game
Thần Long 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Long 3Q

Nhân dịp game đấu thẻ tướng Thần Long 3Q Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn phải chơi nhân vật lên cấp 10 rồi click vào giao diện Avatar nhân vật ở góc trái trên cùng màn hình. Lúc này tìm đến mục Mã thưởng và tiến hành nhập code đổi thưởng. Ngoài ra bạn có thể kích hoạt giftcode thông qua website Tại đây.

Đúng 10h sáng ngày 17/04/2019, tựa game mobile đấu tướng mang tên Thần Long 3Q đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Mượn bối cảnh Tam Quốc Chí quen thuộc, trò chơi đã sử dụng bộ sưu tập tướng mạnh đều là những nhân vật được yêu thích như Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố, Điêu Thuyền, Lưu Bị…. trên nền tảng đồ họa nhân vật Chi bi vô cùng bắt mắt, dễ thương.

Tặng 555 giftcode game Thần Long 3Q Mobile 0

Theo đó Thần Long 3Q Mobile mang tới cho game thủ một sự kết hợp giữa 3 thể loại: chiến thuật – nhập vai – thẻ tướng. Trong đó tính chiến thuật tạo nên sự khác biệt của sản phẩm đối với các tựa game thẻ bài khác đó là tính năng Tốc Chiến.

Tặng 555 giftcode game Thần Long 3Q Mobile 1

Nếu như với nhiều tựa game cùng thể loại khác, các tướng chỉ lao vào đánh nhau loạn xì ngầu, các chiêu thức hay đòn đánh thường đều rất khó nhận biết, thậm chí thắng thua cũng dựa nhiều vào may rủi thì với Thần Long 3Q mỗi tướng sẽ có một chỉ số Tốc đánh của riêng mình, điểm tốc càng cao thì tỷ lệ ra đòn và xuất chiêu càng lớn. Nhờ vậy game buộc người chơi phải thật khéo léo trong việc sắp xếp chiến thuật đội hình tướng để có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Tặng 555 giftcode game Thần Long 3Q Mobile 2

Ngoài tính năng tốc chiến kể trên thì Thần Long 3Q Funtap còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn hàng ngày, hàng tuần để game thủ trải nghiệm như Bang Chiến, Công Thành Chiến, Vượt Ải Chém Tướng, Leo Tháp, Lãnh Địa Chiến, Nông trại…đây đều là các tính năng quen thuộc được yêu thích trong game thẻ tướng hiện nay, góp phần mang lại cho game thủ nhiều điểm kinh nghiệm, bạc hay mảnh tướng giá trị.

Trang chủ: http://thanlong3q.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thanlong3q/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam