Tặng 555 giftcode game Tân Thần Điêu VNG

Nhân dịp game nhập vai đấu tướng Tân Thần Điêu VNG ra mắt thành công mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2020 Giftcode Game
Tân Thần Điêu VNG

Đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân Thần Điêu VNG

Nhân dịp game nhập vai đấu tướng Tân Thần Điêu VNG ra mắt thành công mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Bạn đọc vui lòng truy cập Vào Đây và tiến hành đăng nhập game Tân Thần Điêu VNG, chọn máy chủ, nhân vật muốn đổi code.

Tặng 555 giftcode game Tân Thần Điêu VNG 0

Tân Thần Điêu VNG ra mắt chính thức hồi 10h00 sáng ngày 29/4/2020, được vận hành trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Người chơi giả lập có thể tải bản APK từ trang chủ để dễ dàng trải nghiệm. Game có hệ thống PvP đa dạng, hiệp khách đồng hành phong phú, lối chơi MMORPG kết hợp Đấu Tướng Chiến Thuật đặc sắc, mới lạ, đem đến nhiều sự khám phá cho game thủ. Sau 04 ngày ra mắt, game có 5 server với đông đảo game thủ tham gia trải nghiệm.  

Trang chủ: https://ttd.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttd.zing.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp