Tặng 555 giftcode game Tam Quốc 94

Nhân dịp game mobile chiến thuật Tam Quốc 94 ra mắt làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 27/11/2019 Giftcode Game
Tam Quốc 94

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tam Quốc 94

Nhân dịp game mobile chiến thuật Tam Quốc 94 ra mắt làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Tặng 555 giftcode game Tam Quốc 94 0

Còn lại: 70

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

MYNHANDIEUTHUYEN
TAMQUOC94
9TUONG
5BINHCHUNG
1GIANGSON
HUYENTHOAI3Q

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Bạn đọc vui lòng truy cập Vào Đây rồi tiến hành đăng nhập tài khoản chơi game Tam Quốc 94 và chọn server, nhập code để nhận thưởng qua Hòm Thư trong game.

Tam Quốc 94 thuộc thể loại game SLG với hệ thống điều binh khiển tướng vô cùng đổi mới khi dung hợp cả yếu tố ARPG vào trận chiến. Đến với tựa game chiến thuật này các bạn sẽ được hóa thân thành những vị chúa công, lãnh đạo các thế lực Ngụy – Thục – Ngô thời Tam Quốc Chiến để Công thành chiếm đất, mở mang bờ cõi, hướng tới mục tiêu thống nhất thiên hạ.

Tặng 555 giftcode game Tam Quốc 94 1

Và để thành công trong tựa game này, người chơi sẽ phải tập trung vào các hoạt động Công thành – Chinh chiến – Trảm tướng với quy mô liên server. Cũng nhờ đó, các trận chiến trong game được thể hiện sống động, hoành tráng qua các hoạt lệnh tấn công, phòng thủ của những vị tướng, toán lính tham chiến.

Tặng 555 giftcode game Tam Quốc 94 2

Đặc biệt, Tam Quốc 94 Mobile còn đề cao tính chiến thuật và khả năng tùy biến của người chơi trong trận chiến, qua đó mang lại những trải nghiệm chân thật về chiến trận. Với đồ họa đẹp mắt và lối chơi hấp dẫn, đây hứa hẹn sẽ là một tựa game SLG làm hài lòng tất cả các fan cứng của dòng game điều binh khiển tướng.

Trang chủ: https://tamquoc94.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoc94.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA