Tặng 555 giftcode game Survival Heroes Việt Nam

Nhân dịp game MOBA sinh tồn Survival Heroes Việt Nam ra mắt mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/04/2019 Giftcode
Survival Heroes Việt Nam

MOBA Sinh tồn / Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Survival Heroes Việt Nam

Nhân dịp game MOBA sinh tồn Survival Heroes Việt Nam ra mắt mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến giao diện chính Hoạt động rồi chọn mục Giftcode để tiến hành nhập code đổi thưởng.

Đúng 10h sáng ngày 4/4/2019, siêu phẩm MOBA Sinh Tồn của làng game Việt – Survival Heroes đã chính thức Open Beta trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Với việc NPH Gamota cho phép game thủ được tải trước nên không khó hiểu khi ngay tại thời điểm game ra mắt đã có rất nhiều người chơi sẵn sàng tư thế, tâm thế để có một slot nhảy dù trong Survival Heroes.

Tặng 555 giftcode game Survival Heroes Việt Nam 0

Và đúng như dự đoán, việc cho phép tải game trước 2 ngày khiến lượng game thủ truy cập vào game là rất đông, đồng thời con đường đến với “khinh khí cầu” của người chơi cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Survival Heroes Việt Nam được game thủ thích thú bậc nhất hiện nay là vì chất chơi MOBA và Sinh Tồn (Battle Royale) hợp nhất làm 1. Chính vì thế trò chơi này vừa mang lại một lối chơi đậm chất hành động với những pha chiến đấu nảy lửa, vừa mang lại một lối chơi đậm chất chiến thuật.

Qua đó người chơi cùng đồng đội cần phải toan tính phải nhảy dù ở khu vực nào, loot đồ nhanh ra sao, nhặt thính tại địa điểm nào hay vùng nào sẽ có nhiều đồ “ngon” và làm sao để căn thời gian chạy bo chuẩn xác.

Tặng 555 giftcode game Survival Heroes Việt Nam 1

Đó là những tư duy quá đỗi bình thường mà người chơi đã quen trong các tựa game Sinh Tồn thông thường khác. Nhưng bên cạnh đó người chơi sẽ còn phải tìm bãi quái để luyện cấp để làm sao lên cấp 10 một cách nhanh nhất, phải giết rồng, phải tìm shop để mua đồ hay phải timing thời gian để sử dụng kỹ năng.

Bởi lẽ khác với những game Sinh tồn bắn súng thông thường chỉ có ngắm và bắn thì Survival Heroes Gamota sở hữu một hệ thống vũ khí đa dạng, mỗi loại vũ khí lại có tới 3 kỹ năng chiến đấu bên cạnh 1 chiêu thức tấn công thông thường. Vì thế game thủ phải căn thời gian hồi chiêu chuẩn xác, sử dụng combo hợp lý và hơn cả là biết tấn công hay rút chạy đúng lúc. Đó chính là những điều mà rất nhiều tựa game Sinh Tồn hiện nay không có.

Tặng 555 giftcode game Survival Heroes Việt Nam 2

Đến đây người chơi sẽ hiểu tại sao lại nói Survival Heroes là tựa game Sinh Tồn nhưng lại có yếu tố MOBA là vì như vậy. Đây không phải chỉ là một game hành động mà còn là một tựa game đậm đặc tính chiến thuật. Không thể cứ mãi hổ báo lao lên như những chiến binh, người chơi cần phải toan tính hướng đánh, cách đánh hay núp bụi đánh úp để tạo bất ngờ.

Ở một diễn biến khác, trong ngày chính thức Open Beta, Survival Heroes đã lên lên vị trí thứ 2 Top những game chiến thuật hấp dẫn nhất trên nền tảng iOS, đồng thời giữ nguyên vị trí số 1 Top những game thịnh hành nhất trên nền tảng Android.

Game thủ có thể tải game tại địa chỉ: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e
Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/
Youtube: http://bit.ly/youtubeSHVN
Group: http://bit.ly/GroupSHVN ​ 

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chung tay giải cứu Pokemon ngay hôm nay!!!