Tặng 555 giftcode game Rohan M – Việt Nam

Nhân dịp game nhập vai Rohan M chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH VTC Game đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 23/07/2020 Giftcode Game
ROHAN M

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: VTC Game

ROHAN M

Nhân dịp game nhập vai Rohan M chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH VTC Game đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến giao diện chính Cài Đặt nằm phía dưới cùng tay phải màn hình sau đó chọn mục Đổi quà và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư.

Tặng 555 giftcode game Rohan M - Việt Nam 0

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game mobile có chiều sâu, lối chơi cày cuốc kinh điển thì Rohan M chính là câu trả lời. Kế thừa tinh hoa của dòng game MMORPG trên PC, từ các tính nắng cày cuốc trao đổi vật phẩm hay PK tự do đến chuỗi nhiệm vụ được thực hiện auto lẫn thủ công, kèm theo các hoạt động Công Thành Chiến, PVP dàn trải ở mọi cấp độ đủ để khiến người chơi khám phá hàng giờ liền không chán.

Tải game Rohan Mobile cho Android – iOS – APK
Trang chủ https://rohanm.vtcgame.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/rhnmvn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên