Tặng 555 giftcode game MT Tam Quốc Mobile

Nhân dịp game đấu thẻ tướng MT Tam Quốc - DotA Truyền Kỳ 2 chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH AIVO đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 25/12/2018 Giftcode Game
MT Tam Quốc

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

MT Tam Quốc

Nhân dịp game đấu thẻ tướng MT Tam Quốc – DotA Truyền Kỳ 2 chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH AIVO đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm các loại giftcode chung:

A7N4KJF1NW76
4VU7V4AZTE8C
532KP899FH45
B62P115KNIJ5
2SS8W865HCZ1
QD67SZ6M1YW

ANWCKWC5L65I
H5GSP47Y35A7

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn click chọn phần Avatar nhân vật ở góc trái trên cùng màn hình sau đó tìm đến mục Mã kích hoạt và tiến hành nhập code đổi thưởng.

Nếu bạn chưa biết thì MT Tam Quốc được cho là phiên bản kế thừa và cải tiến hoàn hảo từ DotA Truyền Kỳ, mang danh DotA Truyền Kỳ 2 tại thị trường Trung Quốc. Điểm nhấn của trò chơi là ngoài việc tái hiện các tướng quen thuộc trong thế giới DotA ra thì game còn mang đến hệ thống mix skill đầu tiên ở dòng game đấu thẻ tướng.

Tặng 555 giftcode game MT Tam Quốc Mobile 0

Qua đó để xây dựng sức mạnh 1 nhân vật người chơi sẽ phải tập trung rất nhiều vào việc chọn lựa, nâng cấp và bồi dưỡng kỹ năng bổ trợ, thiên phú, chủ động cho đến ma văn. Được biết trong game có đến hàng trăm kỹ năng với mỗi chiêu mang đến một hiệu quả, thông số vô cùng khác biệt. Từ đó game cho phép người chơi tạo ra vô số cách chiến đấu siêu dị cho từng nhân vật và đảm bảo không ai giống ai.

Trang chủ game https://www.mt3q.vn
Fanpage game https://www.facebook.com/mt3q.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim