Tặng 555 giftcode game Liên Quân Ma Thuật Mobile

Nhân dịp game mobile Liên Quân Ma Thuật ra mắt thành công mà NPH Clappi Games đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2019 Giftcode Game
Liên Quân Ma Thuật

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Ma Thuật

Nhân dịp game mobile Liên Quân Ma Thuật ra mắt thành công mà NPH Clappi Games đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Tặng 555 giftcode game Liên Quân Ma Thuật Mobile 0

Còn lại: 1465

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn click vào giao diện Sự kiện nằm ở phía tray trái màn hình rồi tìm đến mục Giftcode và tiến hành nhập code nhận thưởng.

Thuộc thể loại game RPG Idle 3D, Liên Quân Ma Thuật tỏ ra rất phù hợp với những người chơi ham mê cày cuốc free mà không mất quá nhiều thời gian treo máy. Bởi ở game này việc chiến đấu thu thập vàng, nguyên liệu hoàn toàn tự động. Và nhiệm vụ chính của người chơi chỉ là nâng cấp, cường hóa, tăng sao cho các tướng trong đội hình mà thôi.

Tặng 555 giftcode game Liên Quân Ma Thuật Mobile 1

Dù không cần phải thao tác nhiều hoặc mất thời gian chờ đợi những màn khiêu chiến ải hoàn thành nhưng game mobile Liên Quân Ma Thuật lại cung cấp các hoạt động khác như Đấu Trường, Săn Thưởng, Mê Cung,…gia nhập Guild để cùng tham gia các hoạt động PVP, PVE thú vị khiến người chơi hoặc có thể offline mà vẫn nhận được đầy đủ phần thưởng, hoặc khám phá nội dung, theo dõi cốt truyện biến hóa đa dạng sau mỗi lần chuyển sinh vô cùng hấp dẫn.

Fanpage:https://www.facebook.com/lienquanmathuat
Tải Game cho iOS: Tại đây 
Tải Game cho Android: Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021