Tặng 555 giftcode game Làng Quái Thú Mobile

Nhân dịp game mobile nhập vai chủ đề Pokemon mang tên Làng Quái Thú chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 20/11/2018 Giftcode Game
Làng Quái Thú Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Làng Quái Thú Mobile

Nhân dịp game mobile nhập vai chủ đề Pokemon mang tên Làng Quái Thú chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 555 giftcode giá trị chứa Bản vẽ lam x2; Ditto 2 x3; Bộ trang bị lục x1;  Phiếu đổi Vàng (Bạc) x3.

Đã phát hết.

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

aafVMBECCY4CYB
aagU2A4PAECUS4
aahQ24LR214KQ3
aaiTN5BD3XALK2

Hướng dẫn kích hoạt giftcode trong game: Nhấp vào mục Avatar nhân vật góc trái trên cùng màn hình chọn Cài đặt rồi tìm đến Kích hoạt đổi để tiến hành nhập code. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào website https://gc.funtap.vn/lang-quai-thu để tiến hành nhập giftcode ở ngoài game vô cùng tiện lợi.

Thế giới trong Làng Quái Thú Mobile mang đậm màu sắc tươi sáng, sinh động và lôi cuốn ngay những hình ảnh đầu tiên. Hứa hẹn mang đến sân chơi thú vị cho hàng loạt bạn trẻ, nhất là những fan cuồng của Pokemon. Vô số loài thú cưng quen thuộc như: Psyduck, Wigglytuff, Clefable, Torchic,… sẽ lần lượt đồng hành cùng game thủ trong những trận chiến sinh tử đầy cam go.

Tặng 555 giftcode game Làng Quái Thú Mobile 0

Nếu các tựa game khác về Pokemon có lối chơi đánh theo lượt quá đỗi nhàm chán thì Làng Quái Thú Mobile lại mang đến một làn gió mới qua lối chơi độc đáo là game thủ sẽ tự tay điều khiển Pokemon của mình khi chiến đấu. Thế nên cũng từ đây, giới hạn của người chơi sẽ được tăng lên 1 tầm cao mới chính là sự am hiểu về kĩ năng của từng con thú để vận dụng khi đối kháng với kẻ địch.

Tặng 555 giftcode game Làng Quái Thú Mobile 1

NPH Funtap tự tin khẳng định Làng Quái Thú Mobile chính là tựa game Pokemon được bình chọn là đẹp nhất. Đâu là cơ sở để nhà phát hành này khẳng định điều đó? Đó chính là góc nhìn 3D hoành tráng kèm theo hệ thống nhân vật cho đến thú cưng đều được thiết kế đẹp mắt một cách chi tiết và tỉ mỉ. Song song đó game còn mang đến một trải nghiệm khá thú vị cho người chơi qua việc tùy chỉnh góc nhìn cho phù hợp với sở thích cũng như tình hình chiến sự của mình, bởi lẽ không gian nhìn cũng ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả đối kháng.

Tặng 555 giftcode game Làng Quái Thú Mobile 2

Và do Là một tựa game nhập vai thực thụ nên Làng Quái Thú Mobile không hề thiếu những tính năng cũng như hoạt động đặc trưng, điển hình là PvP, bang hội, quân đoàn chiến,…. Và chắc chắn là không thể thiếu những màn thu phục, săn tìm, cũng như lên cấp một cách “vật vã” cho đội ngũ thú cưng của mình.

Trang chủ https://langquaithu.vn
Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/langquaithu.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này