Tặng 555 giftcode game Huyền Thoại Tam Quốc mobile

Nhân dịp game mobile Huyền Thoại Tam Quốc ra mắt chính thức tại làng game Việt mà NPH 1618Play đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2018 Giftcode Game
Huyền Thoại Tam Quốc

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Huyền Thoại Tam Quốc

Nhân dịp game mobile Huyền Thoại Tam Quốc ra mắt chính thức tại làng game Việt mà NPH 1618Play đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị chứa 500 KNB; 200.000 Vàng; 250 Quân lệnh; 10 Ngọc Vàng lv2; 20 Đá nâng sao và 10 Đan exp lớn.

Tặng 555 giftcode game Huyền Thoại Tam Quốc mobile 0

Còn lại: 1477

Nếu bạn chưa biết thì Huyền Thoại Tam Quốc Mobile sở hữu lối chơi thu thập thẻ tướng với việc kết hợp tham gia các phụ bản được bố trí sẵn trong game, gắn liền với cốt truyện, được chia làm nhiều chương khác nhau. Bên cạnh các phụ bản thường còn có các phụ bản Tinh anh giúp game thủ kiếm được các mảnh tướng và các trang bị quý.

Về cơ bản game vẫn hướng người chơi vào việc sưu tập, phát triển và xây dựng đội hình tổ đội tối đa gồm 5 võ tướng. Mỗi võ tướng trong game sở hữu những vai trò và những bộ kỹ năng riêng biệt, bổ trợ lẫn nhau trong quá trình chiến đấu. Ngoài ra việc phâm chia phẩm chất và số sao của võ tướng giúp người chia có thể phân định rõ các điểm thuộc tính, từ đó có thể lựa chọn dễ dàng các võ tướng mạnh để sử dụng.

Tặng 555 giftcode game Huyền Thoại Tam Quốc mobile 1

Song song đó game mobile Huyền Thoại Tam Quốc cũng đưa đến khá nhiều tính năng quen thuộc như hệ thống trang bị phong phú đi kèm hệ thống cường hóa, gia tăng phẩm chất trang bị đa dạng, giúp tối ưu lực chiến cho võ tướng hay các tính năng không thể thiếu như bang hội, tán gẫu.

Trang chủ https://www.huyenthoaitamquoc.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt