Tặng 555 giftcode game Học Viện Bá Đạo Mobile

Nhân dịp game mobile đấu thẻ tướng Học Viện Bá Đạo Mobile ra mắt  mà NPH Vega Game đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 24/10/2018 Giftcode Game
Học Viện Bá Đạo

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Học Viện Bá Đạo

Nhân dịp game mobile đấu thẻ tướng Học Viện Bá Đạo Mobile ra mắt  mà NPH Vega Game đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Tặng 555 giftcode game Học Viện Bá Đạo Mobile 0

Học Viện Bá Đạo thuộc thể loại game mobile đấu thẻ tướng chuẩn style manga chính thức được NPH Vega Game mở cửa Open Beta vào 10h sáng ngày 24/10/2018. Tham gia vào game này bạn để có thể trở thành những Naruto, Kakashi hay Songoku với sức mạnh vô song nào. Khi đến với game người chơi sẽ sống trong thế giới manga với những màn giao chiến với Boss, vượt ải hay thậm chí pk đối kháng với người chơi trong game. Ngoài ra cũng là vô số các phần quà giá trị như Giftcode báo danh, miễn phí VIP1 và đặc biệt nhất là tính năng tương sinh tương khắc đặc trưng.

Trang chủ game https://na2.gaba.vn
Fanpage game https://www.facebook.com/hvah.gaba.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt