Tặng 555 giftcode game Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh Mobile

Nhân dịp game đấu thẻ tướng Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 14/11/2018 Giftcode Game
Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh

Thẻ tướng / game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh

Nhân dịp game đấu thẻ tướng Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị chứa Chìa Khóa Vàng x5; Rương Vàng x5; Lệnh Vượt Ải-Đông x5; Rương Ngọc 5 x1

Đã phát hết.

Thêm giftcode dùng chung:
wx160982bk
ds372618cj
jn251528wx
ds372618cj

Xem hướng dẫn kích hoạt giftcode trong game Tại đây.

Trải qua một thời gian “nhá hàng”, Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh dần thu hút được đông đảo game thủ yêu thích kiếm hiệp quan tâm. Thì trong sáng hôm nay, 14/11/2018, cuối cùng trò chơi đã chính thức mở cửa đón người chơi tham gia khám phá và trải nghiệm. Ngay lúc này, các game thủ có thể tải game về máy và tham gia các event trên trang chủ, fanpage game để nhận thêm phần thưởng.

Tặng 555 giftcode game Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh Mobile 0

Nếu bạn chưa biết thì Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh là game mobile tái hiện chân thực 15 bộ tiểu thuyết Kim Dung. Người chơi sẽ gặp lại Dương Quá, Trương Vô Kỵ, Lệnh Hồ Xung hay Trương Tam Phong, Độc Cô Cầu Bại trong một thế giới kiếm hiệp đẹp như tranh thủy mạc. Với lối chơi turn-based chiến thuật thiên biến vạn hóa, người chơi vận dụng trí tuệ để chiến đấu với người chơi khác, trở thành Võ Lâm đệ nhất. Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh cũng là tựa game thẻ tướng kiếm hiệp Top 1 tại thị trường Trung Quốc.

Tặng 555 giftcode game Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh Mobile 1

Người chơi được vào vai 1 trong 4 class nhân vật được chia theo hệ phái truyền nhân của các cao thủ nổi tiếng trong cốt truyện Kim Dung là: Dương Quá, Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược và Hoàng Dung.

4 class này cũng đại diện cho 4 hệ phái khắc chế nhau trong trò chơi là Công, Thủ, Trị Liệu và Khống Chế. Không chỉ vậy, chỉ riêng tướng chính đã có tới cả trăm hướng build nhờ bộ kỹ năng phong phú và sắp xếp vào các đội hình tương ứng. Có thể nói, Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh đã tạo ra một thế giới mà người chơi được tùy biến chiến thuật của mình nhất có thể. Nhờ đó, họ sẽ được trải nghiệm vô vàn trận đấu trí gay cấn, đậm chất “hack não”.

Tặng 555 giftcode game Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh Mobile 2

Một trong những yếu tố thú vị trong Đông Tà Tây Độc là kĩ năng của mỗi nhân vật được mô phỏng đúng theo phiên bản phim truyền hình đã từng ra mắt trước kia. Đó là những thước phim quen thuộc mà bất cứ game thủ Việt yêu thích truyện kiếm hiệp nào cũng biết. Hiệu ứng của những kĩ năng này được đánh giá là cực kỳ hoành tráng nhờ vào công nghệ đồ họa Ultra HD 4K tân tiến. Chúng khơi gợi nhiều cảm xúc cho người chơi thuộc lứa 8x, 9x đời đầu, giang hồ mà họ đang tìm kiếm chính là đây rồi.

Tặng 555 giftcode game Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh Mobile 3

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh đem tới rất nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn đủ để bạn phải “khô máu” suốt 24/24: Quần Hào Phổ, Vô Lượng Sơn, Nhạn Môn Quan, Ma Kha Nhai, Phục Ma Lục… Chúng đều là những cửa ải mà để chiến thắng, người chơi cần dùng trí nhiều hơn là lực. Không phải cứ lực chiến cao sẽ mặc định chiến thắng đâu, sẽ có hàng loạt khoảnh khắc mà ngay cả game thủ dày dặn kinh nghiệm nhất cũng phải đắn đo suy nghĩ đấy. Tính chiến thuật của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh quả là không dành cho kẻ “mất não”.

Trang chủ https://gianghohkl.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt