Tặng 555 giftcode game Bá Đạo 3Q

Nhân dịp game mobile nhập vai đi cảnh Bá Đạo 3Q chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm vào 10h ngày 9/4/2018 mà công ty Vega Game đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 09/04/2018 Giftcode Game
Bá Đạo 3Q

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Bá Đạo 3Q

Nhân dịp game mobile nhập vai đi cảnh Bá Đạo 3Q chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm vào 10h ngày 9/4/2018 mà công ty Vega Game đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị chứa Đột phá đơn x100, thể lực đơn x5, tinh lực đơn x5, Chiêu mộ lệnh x1, Bạc x200,000.

Tặng 555 giftcode game Bá Đạo 3Q 0

Còn lại: 13

ATBD3Q01AA

Lưu ý: Mã code này xài chung cho tất cả. Khi kích hoạt người chơi sẽ nhận được 4 Rương chọn tướng Cam; 20 thể lực đơn; 10000 Nguyên Bảo; 1000000 Bạc.

Hướng dẫn kích hoạt VIP code Tại đây

Nếu bạn chưa biết thì Bá Đạo 3Q là tựa game mobile có sự kết hợp giữa hai thể loại nhập vai hành động (ARPG) và đấu thẻ tướng (Card battle). Game có đề tài Tam Quốc quen thuộc nhưng thay vì sử dụng cốt truyện và hình ảnh theo nguyên gốc, nhà sản xuất đã có nhiều thay đổi để khiến trò chơi tạo được sự độc đáo riêng. Trong đó cần phải kể đến toàn bộ tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách manga Nhật Bản chuẩn mực.

Tặng 555 giftcode game Bá Đạo 3Q 1

Trò chơi còn tự tin mang tới trải nghiệm mới lạ, khẳng định đẳng cấp của một game Tam Quốc phong cách Nhật đẹp mắt và hấp dẫn nơi làng game Việt với các tính năng ưu việt sau:

– Hơn 150 danh tướng chuẩn nguyên tác Tam Quốc
– Quá quan trảm tướng: vượt qua những cửa ải khó khăn của lịch sử, kề vai sát cánh, chọn anh hùng và thử tài chiến thuật

Tặng 555 giftcode game Bá Đạo 3Q 2

– Combat tự do, thời gian thực: lối chơi ARPG nhập vai hành động cho phép điều khiển nhiều nhân vật khác nhau trong đội nhìn, tự do chọn skill và tham gia trận đánh lịch sử.
– PvP liên server khốc liệt: Một đấu trường lớn được mở ra để các game thủ so tài trí tuệ giữa các server, tự do chọn đối thủ và thể hiện tài thao lược.

Tặng 555 giftcode game Bá Đạo 3Q 3

Tặng 555 giftcode game Bá Đạo 3Q 4

– Đại chiến quân đoàn, solo tổ đội cực chất: không phải lối đánh turn – based quen thuộc, Bá Đạo 3Q cho phép chọn tướng và chọn skill một cách linh hoạt và nhanh chóng để có thể thay đội cục diện của trận đấu, các quân đoàn tham gia đại chiến và cướp lương thực, cướp mảnh ghép tướng của đối phương.

Trang chủ: https://3q.gaba.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/3q.gaba.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim