Tặng 555 giftcode Đại Chiến Samurai VNG

Nhân dịp game mobile đấu thẻ tướng Đại Chiến Samurai VNG ra mắt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 08/03/2019 Giftcode Game
Đại Chiến Samurai VNG

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Đại Chiến Samurai VNG

Nhân dịp game mobile đấu thẻ tướng Đại Chiến Samurai VNG ra mắt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Người chơi vui lòng truy cập Vào đây rồi Chọn máy chủ, nhân vật, điền code và nhận quà thông qua hộp thư trong game.

Tặng 555 giftcode Đại Chiến Samurai VNG 0

Nếu bạn chưa biết thì Đại Chiến Samurai VNG tái hiện cuộc đối đầu của 4 gia tộc hùng mạnh là Oda, Takeda, Truyền Kỳ và Quần Hùng trong thời kỳ Nội Chiến ở Nhật Bản. Và do là game thuộc thể loại đấu thẻ tướng nên bạn sẽ bắt đầu trò chơi thông qua việc chọn cho mình một nhân vật đại diện, từ đó thu thập, chiêu mộ thêm các thẻ tướng khác là các nhân vật nổi danh trong thời kỳ Chiến Quốc Nhật Bản. Sau đó cố gắng hoàn thiện sức mạnh đội hình tối đa 6 chiến tướng và 1 thánh thú phụ trợ để vượt qua các cửa ải nhiệm vụ, boss trấn dữ, tỷ thí lôi đài để tiến hóa sức mạnh nhân vật lên các cấp hủy diệt hơn.

Trang chủ game https://daichien.zing.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản