Tặng 555 giftcode Cửu Âm Truyền Kỳ

Nhân dịp webgame nhập vai Cửu Âm Truyền Kỳ chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 8/9/2017 mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 08/09/2017 Giftcode Game
Cửu Âm Truyền Kỳ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Âm Truyền Kỳ

Nhân dịp webgame nhập vai Cửu Âm Truyền Kỳ chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 8/9/2017 mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị với nhiều vật phẩm giá trị như Tiên Thảo Lộ, Hành Thương Lệnh, Sư Môn Cống Hiến Lệnh,…

Đã phát hết.

Ngoài ra trong dịp “chào sân” này, game Cửu Âm Truyền Kỳ (CATK) còn mang đến cho người chơi cơ hội sở hữu nhiều quà tặng hấp dẫn như các Kỳ Bảo với Vô Danh Giới Chỉ và Trang Bị Hoàng Kim, các túi Phúc Duyên với Bí Tịch Nội Công, Tâm Pháp, Sủng Vật,… quý hiếm.

Tặng 555 giftcode Cửu Âm Truyền Kỳ 0

Được biết tựa game này đã chiếm được nhiều thiện cảm của game thủ từ giai đoạn thử nghiệm có giới hạn bằng lối chơi hấp dẫn như một client thực thụ. CATK kích thích sự tìm tòi, khám phá của game thủ bằng hệ thống võ học, nội công, kinh mạch phong phú; hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc, các thuộc tính ẩn trang bị và nhiều hoạt động cộng đồng sôi nổi như Chiến Trường, săn boss, bang chiến… Đây thực sự là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê dòng game kiếm hiệp nhập vai thuần túy.

Trang chủ http://cuuamtruyenky.vn 

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021