Tặng 555 giftcode Chiến Thần Vô Song Mobile

Nhân dịp game Chiến Thần Vô Song Mobile ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/11/2018 Giftcode
Chiến Thần Vô Song Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Thần Vô Song Mobile

Nhân dịp game Chiến Thần Vô Song Mobile ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị chứa 80000 Đồng; Bổ Linh Đào I – 5 cái; Đá C.Hóa Trang Bị – 5 cái; Sách Luyện Kỹ Thuật 10 cái và Võ Lực Đan Sơ 20 cái.

Tặng 555 giftcode Chiến Thần Vô Song Mobile 0

Còn lại: 91

Hiện tại game mobile Chiến Thần Vô Song đã chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 01/11/2018. Ngay lúc này đây, người chơi đã có thể tải về điện thoại và dễ dàng tham gia các hoạt động PvP cực kì máu lửa khẳng định đẳng cấp kĩ năng. Đây còn là trò chơi hiếm hoi sở hữu một gameplay chiến đấu cuồng loạn, tốc độ nhưng vẫn có đủ sự toan tính, lạnh lùng trong khả năng sắp xếp và lựa chọn tướng ra trận, nơi chiến thuật kết hợp cùng kĩ năng PvP tạo nên một phong cách chiến đấu đẹp mắt, ấn tượng “không đụng hàng”.

Tặng 555 giftcode Chiến Thần Vô Song Mobile 1

Điểm nhấn của trò chơi này chính là tính năng triệu hoán thần tướng kết hợp với gameplay chặt chém cực kì mãn nhãn tạo nên trải nghiệm mới mẻ, cho phép người chơi triệu hồi trong trận chiến 3 vị tướng theo 3 công năng khác nhau là Hộ Vệ, Hỗ Trợ và Hóa Hồn.

Bên cạnh một gameplay khác biệt đầy kịch tính, Chiến Thần Vô Song Mobile còn đem tới 2 cơ chế điều khiển dành cho những người có thói quen chơi game khác nhau. Một là những người đã quen với game nhập vai và có kĩ năng chủ động điều khiển tốt sẽ dùng cơ chế phím di chuyển và nhấn kĩ năng. Hai là cơ chế đặc biệt hỗ trợ những người thích chơi 1 tay hoặc chơi trên giả lập với các thao tác “chạm là chiến” rất độc đáo.

Tặng 555 giftcode Chiến Thần Vô Song Mobile 2

Về tính năng, hoạt động thì game Chiến Thần Vô Song mobile là một trong những game ARPG cho phép mở PvP liên server ngay từ khi mới ra mắt. Đồng thời PvP trong trò chơi này cũng được chia làm nhiều hoạt động, từ PvP solo cho đến PvP tổ đội và độc đáo nhất là ghép cặp PvP thời gian thực, khi cả 2 người chơi cùng online và chiến đấu với nhau bằng kĩ năng của mình.

Tặng 555 giftcode Chiến Thần Vô Song Mobile 3

Ngoài ra thời trang và thú cưỡi trong Chiến Thần Vô Song cũng vô cùng “ngầu”. Người chơi có thể sở hữu nhiều bộ thời trang và tất cả đều cộng thêm chỉ số sức mạnh. Thú cưỡi thì sẽ có trong event hoặc shop và càng “khủng” thì càng có giá trị, giúp chủ nhân khẳng định đẳng cấp mỗi lần xuất hiện tại khu vực thành chính.

Trang chủ https://chienthanvosong.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC