Tặng 555 giftcode Biệt Đội Phép Thuật

Nhân dịp game nhập vai màn hình dọc Biệt Đội Phép Thuật ra mắt bản thử nghiệm mà NPH VTC Game đã gửi tặng đến đọc giả của 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 15/10/2019 Giftcode Game
Biệt Đội Phép Thuật

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Biệt Đội Phép Thuật

Nhân dịp game nhập vai màn hình dọc Biệt Đội Phép Thuật ra mắt bản thử nghiệm mà NPH VTC Game đã gửi tặng đến đọc giả của 2Game 555 giftcode giá trị.

Tặng 555 giftcode Biệt Đội Phép Thuật 0

Còn lại: 233

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn click vào Avatar nhân vật nằm ở phía trên cùng tay trái màn hình sau đó tìm đến mục Quà tặng và tiến hành nhập code nhận thưởng.

Nếu bạn chưa biết thì Biệt Đội Phép Thuật thuộc thể loại game mobile nhập vai với lối chơi màn hình dọc, hệ thống bản đồ không gian phong phú. Tham gia vào game người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 3 class nhân vật gồm Chiến Sĩ, Phù Thủy, Xạ Thủ với mỗi class có kỹ năng, sở trường và sức mạnh khác nhau thoải mái cho game thủ tìm hiểu khám phá.

Tặng 555 giftcode Biệt Đội Phép Thuật 1

Cơ chế điều khiển trong game Biệt Đội Phép Thuật khá đơn giản khi không đòi hỏi nhiều thao tác và bất cứ ai cũng dễ dàng làm quen. Game còn cung cấp tính năng điều khiển tự do theo bốn hướng, kết hợp cùng những đòn liên kích mạnh mẽ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game chibi nhập vai Biệt Đội Phép Thuật xác nhận thời gian chính thức ra mắt

Tặng 555 giftcode Biệt Đội Phép Thuật 2

Bên cạnh đó là hệ thông thời trang được đầu tư vô cùng đa dạng. Lấy hình tượng từ các nhân vật chibi, kết hợp với những phục trang cực ngầu cho từng anh hùng khiến bất cứ game thủ nào cũng yêu thích.Điều này khiến người chơi có thể tùy ý cá nhân hóa nhân vật của mình, tạo nên sức hút riêng mà không phải tựa game MMORPG nào cũng có thể làm được.

Trang chủ https://bietdoi.vtcgame.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ