Tặng 522 giftcode Hiệp Khách Hành VNG

Nhân dịp webgame Hiệp Khách Hành ra mắt chính thức tại Việt Nam mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 522 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 08/11/2016 Giftcode Game
Hiệp Khách Hành

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Hiệp Khách Hành

Nhân dịp webgame Hiệp Khách Hành ra mắt chính thức tại Việt Nam mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 522 giftcode chứa àng khóa, Lông vũ, túi Hiệp Hồn-Lam,…giá trị.

Đã phát hết.

10h00 sáng nay – 8/11, webgame đánh theo lượt Hiệp Khách Hành đã Closed Beta không xóa nhân vật. Theo đó game có các hoạt động hỗ trợ tân binh như điểm danh nhận thưởng, quà lần đầu-mỗi ngày, tích lũy mỗi ngày, tầm long đạt bảo hay 7 ngày xưng hùng. Phần thưởng ở các hoạt động này chủ yếu là kinh nghiệm, vật phẩm hỗ trợ, thú cưỡi, thú cưng, thần binh, cánh,…

Tặng 522 giftcode Hiệp Khách Hành VNG 0

 

Hiệp Khách Hành là webgame đánh theo lượt dựa trên nguyên tác cùng tên của Kim Dung. Game có đồ họa 2,5D, hình ảnh tinh tế, bắt mắt, tương tác hoàn thiện với các hoạt động chiến đấu như Võ Lâm Tranh Bá, Hiệp Khách Lệnh, Kinh Mạch, Cánh, phó bản phong phú bao gồm cốt truyện-kinh nghiệm-treo máy… Trận hình giao chiến linh động, đa dạng với 9 vị trí chiến đấu, hệ thống thú cưng, thú cưỡi, hiệp khách, mỹ nhân, thần binh… sẽ là các yếu tố làm nên sự khác biệt của người chơi Hiệp Khách Hành.

Trang chủ https://hkh.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt