Tặng 520 giftcode game Tình Võ Lâm

Nhân dịp game Tình Võ Lâm chính thức ra mắt vào 15h hôm nay ngày 9/3/2016, NPH AIVO gửi tặng đọc giả 2Game 520 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2016 Giftcode Game
Tình Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Võ Lâm

Nhân dịp game Tình Võ Lâm chính thức ra mắt vào 15h hôm nay ngày 9/3/2016, NPH AIVO gửi tặng đọc giả 2Game 520 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Tình Võ Lâm – game mobile do một nhóm người Việt đam mê VLTK thực hiện đã gây sốt cộng đồng game thủ trong suốt thời gian qua đã chính thức được phát hành trên 3 nền tảng iOS – Android – Windows Phone.

Tình Võ Lâm là game mobile được xây dựng dựa trên hình ảnh và tính năng của VLTK, đạt chuẩn game kiếm hiệp tình duyên. Trong phiên bản đầu tiên, Tình Võ Lâm sẽ cho người chơi lựa chọn một trong 5 môn phái tương ứng với 5 hệ của ngũ hành.

Tặng 520 giftcode game Tình Võ Lâm 0

Ngoài tính chất ngũ hành tương sinh tương khắc, ngay ở cấp độ 1 người chơi đã phải tự tay cộng điểm tiềm năng cho nhân vật, chủ động sắp xếp các kỹ năng sử dụng để đưa vào đòn đánh combo của mình để hành tẩu giang hồ qua các tính năng đặc sắc như Tống Kim – Boss Hoàng Kim – Phong Lăng Độ – PK Đồ sát…

Sẵn sàng hành tẩu tại S1 – Ba Lăng vào 15h ngày 9/3. Để hỗ trợ cho người chơi có hành trang tốt nhất trong ngày đầu trải nghiệm, BQT game Tình Võ Lâm xin gửi tặng 500 Giftcode Tương Phùng chứa đựng các vật phẩm sau:

Tặng 520 giftcode game Tình Võ Lâm 1

– 100 KNB

– Thần Nông Đơn x50

– Kinh Nghiệm Đơn x1

– Tiên Thảo Lộ x1

Trang chủ: http://tinhvolam.vn

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu