Tặng 515 giftcode Huyền Thoại Naruto

Nhân dịp game Huyền Thoại Naruto cho phép game thủ tải game và chuẩn bị cho ngày ra mắt vào 10h 18/3/2016, NPH Destiny gửi tặng đọc giả 2Game 515 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 17/03/2016 Giftcode Game
Huyền Thoại Naruto

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Huyền Thoại Naruto

Nhân dịp game Huyền Thoại Naruto cho phép game thủ tải game và chuẩn bị cho ngày ra mắt vào 10h 18/3/2016, NPH Destiny gửi tặng đọc giả 2Game 515 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Được NPH Destiny thông báo ra mắt vào lúc 10h00 ngày 18/03/2016, Huyền Thoại Naruto đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng game thủ Việt nói riêng và cộng đồng fan hâm mộ Naruto nói chung. Tại fanpage chính thức của tựa game, các hoạt động chào mừng ngày ra mắt của tựa game đang được cộng đồng game thủ đang hưởng ứng nhiệt tình.

Trailer chính thức của tựa game Huyền Thoại Naruto

Để đáp lại sự mong mỏi của cộng đồng game thủ, NPH Destiny đã quyết định gửi tặng các đọc giả của trang tin một lượng Giftcode nhỏ nhằm giúp cho người chơi có thể gặp nhiều thuận lợi trong quá trình trải nghiệm game. Cụ thể, khi nhận Giftcode này các bạn sẽ nhận được: 100 Thể Lực, 10.000 Xu, 20 Đá Cường Hoá.

Tặng 515 giftcode Huyền Thoại Naruto 0Cộng đồng game thủ Việt hưởng ứng nhiệt tình event nhận code của Huyền Thoại Naruto

Đồng thời, để giúp cho người chơi không phải mất thời gian cũng như gặp khó khăn trước khi game chính thức mở cửa, NPH Destiny đã quyết định cho phép cộng đồng game thủ có thể tải game cho các phiên bản iOS jailbreak và Android ngay từ bây giờ.

Tặng 515 giftcode Huyền Thoại Naruto 1

Trang chủ: https://huyenthoainaruto.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoainaruto

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond