Tặng 515 giftcode Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

Nhân dịp game mobile của người Việt - Hoa Sơn Luận Kiếm 3D ra mắt mà NPH VGG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 515 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 09/11/2016 Giftcode Game
Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

Nhân dịp game mobile của người Việt – Hoa Sơn Luận Kiếm 3D ra mắt mà NPH VGG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 515 giftcode trị giá 500.000 VNĐ.

Tặng 515 giftcode Hoa Sơn Luận Kiếm 3D 0

Còn lại: 321

Tặng 515 giftcode Hoa Sơn Luận Kiếm 3D 1

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D là sản phẩm game sử dụng công nghệ Unity3D,  lấy bối cảnh Kim Dung quần hiệp, kết hợp hơn 100 nhân vật anh hùng trong Kim Dung truyện phong phú. Cách chơi truyền thống vượt ải, thẻ tướng và chiến đấu theo lượt được bổ sung thêm sự đa dạng trong chiến đấu A-RPG hấp dẫn, giúp hàng trăm người có thể cùng lúc chiến đấu như Chiến trường Tống Kim. Ngoài ra game còn có các tính năng Bí kíp giang hồ, Vận tiêu liên thành, Hoa Sơn luận kiếm,… và đặc biệt là Kết hôn và Sinh hạ hậu nhân, điểm chưa từng có ở bất cứ gMO nào trước đây.

Tặng 515 giftcode Hoa Sơn Luận Kiếm 3D 2

Trang chủ https://hoason.choi.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond