Tặng 510 giftcode Vạn Kiếm Quy Tông

Nhân dịp game mobile online nhập vai Vạn Kiếm Quy Tông ra mắt game thủ Việt vào 10h sáng ngày 26/11/2015 mà NPH Soha Game đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 510 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 26/11/2015 Giftcode Game
Vạn Kiếm Quy Tông

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Vạn Kiếm Quy Tông

Nhân dịp game mobile online nhập vai Vạn Kiếm Quy Tông ra mắt game thủ Việt vào 10h sáng ngày 26/11/2015 mà NPH Soha Game đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 510 giftcode chứa Long Hồn Ngọc x4, Đá cường hóa 2 x3, Sách kỹ năng x1, Long thần lệnh x3.

Tặng 510 giftcode Vạn Kiếm Quy Tông 0

Còn lại: 191

Được biết Vạn Kiếm Quy Tông là game mobile online võ hiệp thế giới mở, lấy cảm hứng từ cuộc đời của Thiên Kiếm Vô Danh. Game không có class nhân vật mà thay vào đó là sự đa dạng của vô số loại vũ khí cùng kho kỹ năng đồ sộ. Người chơi sẽ một mình một kiếm, rong ruổi khắp giang hồ, khiêu chiến tất cả những đối thủ nhằm truy tìm cảnh giới tối cao của võ học.

Tặng 510 giftcode Vạn Kiếm Quy Tông 1

Và khi đạt đến một level nhất định, game thủ có thể sáng tạo nên bí kíp Vạn Kiếm Quy Tông cho mình. Và cũng vì đây là sản phẩm đi theo hướng khắc họa hình tượng anh hùng, tự do xây dựng, khai tông lập phái, trở thành một tông sư võ học hay lãng khách vô danh, đều do mỗi game thủ tùy ý thao tác và biến hóa.

Tặng 510 giftcode Vạn Kiếm Quy Tông 2

Vạn Kiếm Quy Tông còn thể hiện lối PK không hề đơn điệu nhờ phong cách giác đấu. Cụ thể sau khi tu tiên, người chơi sẽ tìm đối thủ để so tài, giao diện giác đấu giống với những trò chơi đối kháng kinh điển khi xưa, tạo cho mỗi người cảm giác được quay về thời thơ ấu.

Tặng 510 giftcode Vạn Kiếm Quy Tông 3

Hệ thống phụ bản hay chiến trường cũng là điểm đáng để nói đến trong Vạn Kiếm Quy Tông, với sự xuất hiện của Nhật Nguyệt chiến, một hình thức chiến đấu loạn server của game, cho ra những phút giây thật sự sôi động, sống lại những khoảnh khắc tưởng chừng đã mất đi lâu nay.

Hay như Tiên Vực chiến và Phong chiến, đưa cả server vào những trận đánh kinh điển, hiện thực hóa rõ ràng về một vũ đài rộng lớn, không giới hạn số người tham gia, và lúc đó game thủ sẽ thỏa chí ước mơ, tung hoành ngang dọc khắp nơi.

Trang chủ: https://vankiemquytong.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên