Tặng 510 giftcode game Lữ Bố Truyện

Nhân dịp game Lữ Bố Truyện chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt, NPH Vega Game gửi tặng đọc giả 2Game 510 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2016 Giftcode Game
Lữ Bố Truyện

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lữ Bố Truyện

Nhân dịp game Lữ Bố Truyện chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt, NPH Vega Game gửi tặng đọc giả 2Game 510 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Lữ Bố Truyện, hay Đại Thoại Tam Quốc, là tựa game mobile chiến thuật được phát triển bởi NSX Shanghai Changyou. Đây là GMO đầu tiên tại Việt Nam có khả năng hiển thị thời tiết và ngày đêm thực tại thành chủ. Về gameplay, yếu tố chiến thuật trong game được nâng tầm với hệ thống trận pháp phong phú với 8 loại khác nhau thiên biến vạn hóa như Bát Quái, Trường Xà, Long Nha,… Nhờ vậy, việc lấy yếu địch mạnh, lấy ít thắng nhiều là hoàn toàn có thể. Điểm nhấn của trò chơi nằm ở tính năng Thế Giới. Với tính năng này, người chơi có thể tùy ý đem quân đi khai khẩn đất hoang hoặc đánh chiếm những thành trì, khu vực “bảo kê” của các NPC hay người chơi khác.

Tặng 510 giftcode game Lữ Bố Truyện 0

Trong không khí hồ hởi, hân hoan ngày Open Beta, Lữ Bố Truyện chơi sang gửi tặng độc giả 500 Giftcode Tri Ân có giá trị thực cực lớn. Giftcode Tri Ân có hạn sử dụng là 31/5 và bao gồm các vật phẩm:

+ 50 Vạn Vàng

+ 50 Vạn Lúa

+ 30 kĩ năng thư

+ 30 kim cương toản

Ngay lúc này, Fanpage Lữ Bố Truyện đang diễn ra rất nhiều hoạt động chào mừng ngày ra mắt cực kì hấp dẫn.

Tặng 510 giftcode game Lữ Bố Truyện 1

Truy cập ngay địa chỉ https://www.facebook.com/lb.gaba.vn/ để trò chuyện trực tuyến cùng các Hotgirl và nhận thêm thật nhiều thẻ cào điện thoại cũng như Giftcode hấp dẫn khác.

Trang chủ: http://lb.gaba.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật