Tặng 505 giftcode Loạn Đấu Võ Lâm

Nhân dịp bom tấn Việt Loạn Đấu Võ Lâm chính thức phát nổ, NPH Soha Game gửi tặng đọc giả 2Game 505 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 10/03/2016 Giftcode Game
Loạn Đấu Võ Lâm

Nhập vai / Đa nền

Nhà phát hành:

Loạn Đấu Võ Lâm

Nhân dịp bom tấn Việt Loạn Đấu Võ Lâm chính thức phát nổ, NPH Soha Game gửi tặng đọc giả 2Game 505 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Vào 10h30 ngày hôm nay 10/03, sản phẩm game Việt hợp tác bởi Hiker Games và SohaGame: Loạn Đấu Võ Lâm đã chính thức ra mắt, đồng thời đem đến game thủ Việt vô số phần quà Vipcode giá trị.

Tặng 505 giftcode Loạn Đấu Võ Lâm 0Loạn Đấu Võ Lâm chính thức ra mắt vào ngày hôm nay 10/03

Là dự án game Việt được phát triển trong hơn 1 năm của Hiker Games, được SohaGame đảm nhận vai trò phát hành, Loạn Đấu Võ Lâm là tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động lấy bối cảnh từ cuộc chiến của các anh hùng đến từ 4 thế giới khác nhau, cùng hợp sức chống lại thế lực đen tối đang muốn thống trị Tam Giới.

Loạn Đấu Võ Lâm cũng là tựa game Việt đầu tiên được phát hành toàn Châu Á. Theo chia sẻ từ phía đại diện NPH SohaGame, sau 2 tháng khi được ra mắt tại Việt Nam, game sẽ tiếp tục “đổ bộ” lên các quốc gia trong khu vực Châu Á. Đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức rất lớn dành cho tựa game do 100% người Việt phát triển này.

Tặng 505 giftcode Loạn Đấu Võ Lâm 1Đội ngũ Hiker Games: những con người đã tạo nên Loạn Đấu Võ Lâm

Công nghệ làm game tiên tiến bậc nhất

Tuy nhiên, không phải là không có lý do khi Hiker Games và SohaGame quyết định phát hành Loạn Đấu Võ Lâm trên toàn Châu Á. Đây là sản phẩm game mobile đầu tiên được đầu tư với quy mô ngang tầm các sản phẩm game PC trước đây của Hiker Games như 7554 hay 2112.

Tặng 505 giftcode Loạn Đấu Võ Lâm 2Đây là sản phẩm game mobile đầu tiên được đầu tư với quy mô ngang tầm các sản phẩm game PC trước đây của Hiker Games

Sử dụng công nghệ Engine Unity 5 tiên tiến nhất, với đội ngũ hơn 100 người tham gia phát triển từ những công đoạn như tạo hình, vẽ nhân vật cho đến dựng chuyển động, thêm hiệu ứng, tất cả đều được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, tạo nên những nét riêng chỉ có ở Loạn Đấu Võ Lâm.

Đưa Sử Việt vào game Việt

Không chỉ đơn thuần là sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, đội ngũ phát triển game đã khéo léo lồng ghép các tướng trong Sử Việt vào game. Trong phiên bản ra mắt ngày hôm nay, 4 tướng đầu tiền có mặt là Lạc Long Quân, Âu Cơ, Sơn Tinh và Thủy Tinh.

Tặng 505 giftcode Loạn Đấu Võ Lâm 34 tướng Việt trong phiên bản đầu tiên của Loạn Đấu Võ Lâm

Hơn thế nữa, các hiệu ứng kĩ năng mà những tướng trong Sử Việt tung ra được thiết kế chi tiết cũng như mang nét văn hóa dân tộc trong đó. Ví dụ như Âu Cơ sở hữu một số kĩ năng buff máu, khi sử dụng kĩ năng đó, quốc hoa của Việt Nam – hoa sen sẽ hiện lên vô cùng đẹp mắt.  

Thời gian sắp tới, đội ngũ sản xuất game cũng cho biết sẽ đưa nhiều hơn nữa các tướng trong Sử Việt vào Loạn Đấu Võ Lâm, tạo nên một tựa game mang đặc trưng văn hóa của dải đất hình chữ S này.

Tặng 505 giftcode Loạn Đấu Võ Lâm 4

PvP Real Time và nét đa dạng trong lối chơi

Không chỉ đơn thuần sở hữu công nghệ làm game tiên tiến, hình ảnh đồ họa 3D ấn tượng hay các tướng đến từ Sử Việt, Loạn Đấu Võ Lâm còn thu hút người chơi bởi chính chiều sâu đến từ gameplay do người Việt phát triển.

Chế độ PvP Real Time cho phép 2 người cùng nhau “tham chiến” khi đang online. Với chế độ chơi đang rất thịnh hành này, Loạn Đấu Võ Lâm còn có thể tiếp tục mở rộng thành những giải đấu quy mô, tầm cỡ, đem tới sân chơi thú vị dành riêng cho game thủ Việt.

Tặng 505 giftcode Loạn Đấu Võ Lâm 5

Một điểm nữa không thể bỏ qua trong Loạn Đấu Võ Lâm chính là sự đa dạng về lối chơi trong game. Từ các map MOBA 1 lane, 3 lane cho đến map Đấu Trường, mỗi map tương ứng với những chế độ chơi khác nhau, đòi hỏi chiến thuật, tư duy và cả kĩ năng của game thủ để có thể chiến thắng ở từng map nhất định.

Nhân sự kiện ra mắt game, BQT Loạn Đấu Võ Lâm cũng dành tặng đến game thủ những phần quà Vipcode giá trị, mỗi code bao gồm:

– 100.000 Bạc

– 3 Khí Lực Tửu

– 20 Mảnh Kinh Văn

Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay vào thế giới trong Loạn Đấu Võ Lâm – tựa game Việt đầu tiên sẽ phát hành toàn Châu Á?

Trang chủ: https://ldvl.sohagame.vn/landing

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản