Tặng 505 giftcode game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Nhân dịp game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3/2016, NPH Gamota gửi tặng đọc giả 2Game 505 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2016 Giftcode Game

Nhân dịp game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3/2016, NPH Gamota gửi tặng đọc giả 2Game 505 giftcode giá trị.

Tặng 505 giftcode game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 0

Còn lại: 352

Tiếu ngạo giang hồ Mobile là tựa game ARPG được lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung. Tựa game mô phỏng một cách chân thực nhất một giang hồ đầy rẫy những ân oán, mưu mô nhưng không kém phần hào hùng. Tham gia Tiếu ngạo giang hồ Mobile, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm nền đồ họa chân thực, thỏa sức sáng tạo với chức năng PK linh hoạt,… Tất cả sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi khi tiêu dao trong thế giới của Tiếu ngạo giang hồ Mobile.

Tặng 505 giftcode game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 1PK sáng tạo, thỏa sức vẫy vùng chốn giang hồ là những gì Tiếu ngạo giang hồ Mobile dành tặng cho game thủ

Hàng năm cứ vào mỗi dịp 8-3, cánh mày râu lại phải đau đầu với câu hỏi: “Năm nay tặng gì?”,… Các nam nhân của Tiếu ngạo giang hồ Mobile cũng vậy, đây thực sự là một câu hỏi quá khó khi vừa phải nuôi “tình cảm” của mình lại vừa phải quan tâm chăm sóc cho người tình “ingame”. Hiểu được sự “khó khăn” đó của nam nhân Tiếu ngạo, gói Gift code siêu khủng trị 500.000 đồng với vô vàn những phần quà rất có giá trị đã được tung ra dành tặng cho những anh hùng trên giang hồ.

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3, BQT Tiếu ngạo giang hồ Mobile xin được gửi tặng gói gift code “Mùng 8-3” như là lời cảm ơn, tri ân đến các game thủ nữ cũng như cộng đồng game thủ đã ở bên ủng hộ và đồng hành với Tiếu ngạo giang hồ Mobile trong suốt thời gian qua.

Trang chủ: http://tieungao.mobi/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu