Tặng 505 giftcode game Huyền Thoại MOBA nhân dịp open beta

Nhân dịp game Huyền Thoại MOBA chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 25/5/2016, NPH VTC Game gửi tặng đọc giả 2Game 505 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2016 Giftcode Game
Huyền Thoại MOBA

MOBA / Game client/Web

Nhà phát hành:

Huyền Thoại MOBA

Nhân dịp game Huyền Thoại MOBA chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 25/5/2016, NPH VTC Game gửi tặng đọc giả 2Game 505 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Huyền Thoại MOBA là tựa game có lối chơi lai giữa Liên Minh với DOTA 2 được sản xuất bởi NetDragon. Với định hướng Esport, Huyền Thoại MOBA đã có mặt ở hơn 10 quốc gia và khu vực với tên là Calibur of Spirit với hàng loạt các giải đấu lớn nhỏ.

Tặng 505 giftcode game Huyền Thoại MOBA nhân dịp open beta 0

Khi ra mắt ở Việt Nam, NPH VTC trong năm nay sẽ tổ chức 2 mùa VCL vào tháng 7,8 và 9, 10 để tìm ra đội tuyển tham dự vòng chung kết thế giới. Trong tháng 6 này, NPH sẽ cho game thủ khởi động với một loạt “giải đấu nhẹ” vô cùng hấp dẫn.

Nhân dịp ra mắt vào 10:25 ngày 25/5 Huyền thoại Moba gửi tặng bạn đọc code tướng Valkyrie.

Tặng 505 giftcode game Huyền Thoại MOBA nhân dịp open beta 1

Valkyrie được mọi người gọi là người thừa kế của thần chiến tranh và trí tuệ Odin. Valkyrie sở hữu những kĩ năng chiến đấu tuyệt hảo, kết hợp với mũi giáo được tạo ra bởi thần Odin, Valkyrie bất khả chiến bại trong mọi cuộc chiến. Danh tiếng bách chiến bách thắng của cô được truyền đi khắp nơi. Mọi kẻ địch của cô đều run sợ khi nhắc đến tên chiến thần Valkyrie.

Kĩ năng Q của Valkyrie là Phi Giáo. Valkyrie phóng mũi giáo của mình về hướng chỉ định, gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên chạm phải. Khoảng cách phòng càng xa, sát thương gây ra càng nhiều.

Kế tiếp là W – Ngọn Giáo Hủy Diệt. Valkyrie tăng tốc độ di chuyển trong vài giây. Đòn đánh thường hoặc kĩ năng Phóng Giáo sẽ trừ giáp của mục tiêu.

Tiếp theo là E – Quan Sát. Valkyrie quan sát và tìm ra được điểm yếu của đối phương. Đòn đánh thường và kĩ năng Phóng Giáo sẽ gây thêm sát thương dựa trên lượng máu tối đa của mục tiêu khi máu của hắn tụt xuống 1 ngưỡng nhất định.

Chiêu cuối R của Valkyrie là Đột Kích. Valkyrie lao tới đẩy lùi kẻ địch và nhảy ngược về, gây sát thương và làm chậm mục tiêu. Trong thời gian làm chậm của Đột Kích, Phóng Giáo sẽ gây sát thương tối đa bất kể khoảng cách phóng.

Chúc các bạn thành công khi sử dụng Valkyrie trong cuộc hành trành chinh phục Huyền Thoại MOBA nhé.

Trang chủ: https://moba.vn
Fanpage: https://facebook.com/huyenthoaimoba.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile