Tặng 505 giftcode game Độc Cô Cửu Kiếm Mobile

Đã ra mắt được 4 tháng nhưng Độc Cô Cửu Kiếm Mobile chưa một giây phút nào để lọt vị trí đầu bảng trong dòng game MMORPG kiếm hiệp.

Người đăng: Ngày đăng: 24/06/2016 Giftcode Game
Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Nhân dịp game Độc Cô Cửu Kiếm Mobile được “sướng tên” trên bảng vàng Top 5 game mobile Kiếm hiệp thành công nhất tại Việt Nam, NPH Soha Game gửi tặng đọc giả 2Game 505 giftcode giá trị.

Tặng 505 giftcode game Độc Cô Cửu Kiếm Mobile 0

Còn lại: 254

Đã ra mắt được 4 tháng nhưng Độc Cô Cửu Kiếm Mobile chưa một giây phút nào để lọt vị trí đầu bảng trong dòng game MMORPG kiếm hiệp. Mở ra một thế giới võ học sâu sắc, nơi cốt truyện Kim Dung được tái hiện một cách chân thực, rõ nét nhất nhờ kho tàng bí kíp đồ sộ, mỗi thử thách mà game thủ phải trải qua trong quá trình bôn tẩu giang hồ sẽ đưa họ đến gần hơn bộ bí kíp độc tôn của giới võ học “Độc Cô Cửu Kiếm”.

Tặng 505 giftcode game Độc Cô Cửu Kiếm Mobile 1

Cũng từ đây, mỗi cao thủ sẽ dần khám phá ra chân lý của võ học, nâng cao sức mạnh bản thân để trở thành cao thủ võ lâm, sát cánh cùng bang hội tham gia các trận chiến Thiện – Ác ngàn người ngay trên smartphone.

Không chỉ được “sướng tên” trên bảng vàng Top 5 game mobile Kiếm hiệp thành công nhất tại Việt Nam, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile còn là điểm đến quen thuộc của các fan kiếm hiệp. Để đạt được thành tựa ấy, phần lớn là nhờ sự tin yêu của người chơi đối với Độc Cô Cửu Kiếm Mobile.

Vì thế, nhằm đáp lại tấm chân tình mà game thủ đã dành cho Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, BQT game xin gửi tặng game thủ những phần quà GiftCode đặc biệt, gồm:

+ Trùng Sinh Đan x3

+ Nội Tức 10 x10

+ Ngọc Né 4 x1

+ Ngân Phiếu 10 x3

Lưu ý: GiftCode được sử dụng ở tất cả các máy chủ. Hạn sử dụng GiftCode là đến hết ngày 30/06/2016.

Và với mục đích khích lệ tinh thần game thủ tại máy chủ mới Không Sơn, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile đã quyết định tổ chức sự kiện đặc biệt trong 05 ngày (từ ngày 24/06/2016 đến hết ngày 28/06/2016). Người chơi khi đạt đến các cấp độ nhất định sẽ được nhận ngay những gói hỗ trợ dưới đây:

Tặng 505 giftcode game Độc Cô Cửu Kiếm Mobile 2

Trang chủ: 9kiem.vn

Fanpage: Fb.com/9kiem.mobile

Tải phiên bản iOS tại ĐÂY – Tải phiên bản Android tại ĐÂY

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battlefield Mobile – Game bắn súng cực kỳ nổi tiếng dự kiến ra mắt năm 2022