Tặng 5000 giftcode Dragon Project – Săn Rồng Mobile trị giá 200.000 VNĐ

Nhân dịp game mobile Dragon Project - Săn Rồng Mobile ra mắt thành công ở thị trường Đông Nam Á mà NPH goGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game và game thủ Việt 5000 giftcode trị giá 200.000 VNĐ.

Người đăng: Ngày đăng: 24/08/2017 Giftcode Game
Dragon Project

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dragon Project

Nhân dịp game mobile Dragon Project – Săn Rồng Mobile ra mắt thành công ở thị trường Đông Nam Á mà NPH goGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game và game thủ Việt 5000 giftcode trị giá 200.000 VNĐ.

XTVXDPRO
GOPLAYDRAGON

Lưu ý: Mã giftcode dùng chung cho tất cả người chơi. Mỗi tài khoản chỉ dùng được 1 lần duy nhất. Xem hướng dẫn kích hoạt Giftcode Tại đây

Tặng 5000 giftcode Dragon Project - Săn Rồng Mobile trị giá 200.000 VNĐ 0Giftcode chứa DropPotion, EXPPotion, GoldPotion, gold, Gem, summonticket.

Dragon Project: Săn Rồng mobile là tựa game nhập vai hành động 3D mới nhất của NSX Colopl – Nhật Bản và sắp được công ty goGame phát hành toàn cầu, trong đó có hỗ trợ game thủ Việt Nam. Ngay từ khi lộ diện Dragon Project (Săn Rồng Mobile)được đánh giá là một sản phẩm chất lượng đại diện cho dòng game mobile thế hệ mới tại Nhật Bản với nhiều tính năng sáng tạo và cơ chế chiến đấu ưu việt. Nhưng chưa dừng lại ở đó, càng đi sâu khám phá tựa game này người chơi còn nhận thấy sự kết hợp tài tình giữa thể loại A-RPG săn quái khổng lồ đặc trưng của seri game Monster Hunter nổi tiếng kết với kiểu chơi nhập vai thuần J-RPG thường thấy ở dòng game Final Fantasy.

Tải game Dragon Project – Săn Rồng Mobile cho Android – IOS – APK
Game thủ Việt quan tâm có thể đăng ký nhận giftcode và tải game bản tiếng Anh ngay tại https://goo.gl/wkyXsC
Fanpage: https://www.facebook.com/dragonproject.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/dragonprojectvn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021