Tặng 5000 giftcode Độc Tôn Tam Giới

Nhân dịp webgame Độc Tôn Tam Giới ra mắt chính thức tại làng game Việt mà NPH ForGame đã gửi tặng đọc giả 2Game 5000 giftcode trị giá 2tr VNĐ.

Người đăng: Ngày đăng: 08/10/2016 Giftcode Game
Độc Tôn Tam Giới

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Độc Tôn Tam Giới

Nhân dịp webgame Độc Tôn Tam Giới ra mắt chính thức tại làng game Việt mà NPH ForGame đã gửi tặng đọc giả 2Game 5000 giftcode trị giá 2tr VNĐ.

Tặng 5000 giftcode Độc Tôn Tam Giới 0

Còn lại: 4487

Tặng 5000 giftcode Độc Tôn Tam Giới 1

Nếu bạn chưa biết thì Độc Tôn Tam Giới thuộc thể loại webgame nhập vai được xây dựng trên cốt truyện đang gây sốt trên cộng đồng mạng Tru Tiên. Game sở hữu nền đồ họa 2,5D nhưng các thiết kế về nhân vật, bối cảnh đều được chăm chút khá kĩ lưỡng, đẹp mắt, tạo thiện tạo cảm giác thu hút đói vớingười chơi.

Tặng 5000 giftcode Độc Tôn Tam Giới 2

Giống các game cùng loại trên thị trường, Độc Tôn Tam Giới vẫn có hệ thống pet và thú cưỡi. Nhưng đặc sắc hơn hệ thống pet và thú cưỡi Độc Tôn Tam Giới gắn liền với những nhân vật thần thoại trong các tuyệt tác Tru Tiên.

Đặc biệt hệ thống chiêu thức của nhân vật trong Độc Tôn Tam Giới được xây dựng khá hoa mỹ, tạo cảm giác phong cách chiến đấu bá đạo, ác liệt. Các chiêu thức skill của nhân vật cũng đều có hiệu ứng rất đẹp, nhân vật chuyển động khá uyển chuyển, nhịp nhàng.

Tặng 5000 giftcode Độc Tôn Tam Giới 3

Về cơ chế chiến đấu, Độc Tôn Tam Giới vẫn giữ vững cơ chế gameplay đánh target quen thuộc của dòng Webgame nhập vai. Người chơi không phải điều khiển quá nhiều nhờ hệ thống Auto tự làm nhiệm vụ.

Ngoài đồ hoạ bắt mắt hệ thống Pk hấp dẫn, game còn có nhiều phó bản, Boss, hoạt động ngày phong phú, thích hợp cho các game thủ trãi nghiệm cả ngày như Tầm Bảo Tiên Binh, Đua UFO, Đoạt Linh Thạch, Vận Linh Nhi…

Tặng 5000 giftcode Độc Tôn Tam Giới 4

Độc Tôn Tam Giới mới lạ từ giao diện, PK, tới phó bản rơi đồ không khoá thoả sức cho các game thủ có thể cày cuốc và trải nghiệm.

Trang chủ https://docton.forgame.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc