Tặng 500 giftcode Vô Song Chiến Ký

Nhân dịp webgame Vô Song Chiến Ký chính thức bước vào phiên bản Open Beta lúc 10h sáng ngày 10/5/2017 mà NPH Oneworld đã gửi đến đọc giả của chuyên trang 500 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 10/05/2017 Giftcode Game
Vô Song Chiến Ký

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Vô Song Chiến Ký

Nhân dịp webgame Vô Song Chiến Ký chính thức bước vào phiên bản Open Beta lúc 10h sáng ngày 10/5/2017 mà NPH Oneworld đã gửi đến đọc giả của chuyên trang 500 giftcode giá trị chứa Bạc 1000000; Túi quà lực hành động siêu cấp 1; Túi quà tẩy luyện lớn; 5 Khóa Tẩy Luyện; 50 Gói thẻ võ tướng tím ngẫu nhiên 3 để bổ trợ trong việc trải nghiệm game.

Tặng 500 giftcode Vô Song Chiến Ký 0

Còn lại: 267

Là webgame kết hợp nhập vai và chiến thuật, Vô Song Chiến Ký đòi hỏi người chơi phải đầu tư suy nghĩ rất nhiều vào việc bày binh bố trận, tính toán đội hình sao cho đạt được hiệu quả chiến đấu cao nhất. Thêm vào đó yếu tố nhập vai sẽ giúp người chơi hòa mình vào bối cảnh cũng như không khí hào hùng của thời Tam Quốc khi xưa.

Theo đó người chơi sẽ tham gia vào game với thân phận kiệt xuất có tài năng hơn người, đồng thời để game thủ dần dần từng bước xây dựng cơ đồ, trở thành một nhân vật trụ cột của Tam quốc. Và cuối cùng là thống lĩnh ngàn vạn quân tướng thực hiện những nhiệm vụ cao cả như giải cứu bá tánh thoát khỏi cảnh đói khổ lầm than, từng bước bình thiên hạ.

Tặng 500 giftcode Vô Song Chiến Ký 1

Và một hệ thống rất quan trọng của Vô Song Chiến Ký là chiêu mộ các võ tướng từ tinh anh cho đến sử sách truyền tụng lâu đời như Lữ Bố, Tôn Sách, Trương Phi, Đại Kiều hay Thái Văn Cơ… Tất cả đều tồn tại trong game và được chia ra làm 3 loại với vai trò khác nhau là công tướng, thủ tướng và bổ trợ. Đồng thời mỗi võ tướng sẽ có một kỹ năng, duyên ngộ và nội tại phẩm chất hoàn toàn khác nhau. Khi người chơi đạt cấp độ càng cao thì sẽ chiêu mộ được những vị tướng càng mạnh theo mình chiến đấu dài lâu hơn!

Tặng 500 giftcode Vô Song Chiến Ký 2

Hệ thống trang bị trong game Vô Song Chiến Ký cũng khá phong phú và được chia làm ba thành phân chính là vũ khí, đồ phòng vệ và trang sức, bao gồm tất cả tám món có dây chuyền, ngọc bích, nhẫn, vũ khí, mũ, chiến giáp, thắt lưng và giầy. Các trang bị sẽ có phân chia chất lượng khác nhau theo màu sắc, lúc mới bắt đầu thì người chơi sẽ thông qua nhiệm vụ để nhận được những món trang bị cấp thấp có màu xanh lục hoặc xanh lam làm phần thưởng.

Tặng 500 giftcode Vô Song Chiến Ký 3

Khi đến cấp 30 trở lên, lúc này người chơi có khả năng tạo ra những trang bị cấp cao có màu tím và màu vàng, hỗ trợ tối đa cho việc nâng cao lực chiến của Võ tướng. Mặt khác người chơi có thể bồi dưỡng cho Võ tướng bằng cách tích điểm kinh nghiệm thăng cấp nhân vật, nâng cao điểm tiềm năng như một game nhập vai thực thụ vậy!

Tặng 500 giftcode Vô Song Chiến Ký 4

Ngoài ra Vô Song Chiến Ký còn bao gồm rất nhiều hệ thống khác để người chơi thỏa sức khám phá và gia tăng sức mạnh cho mình như hệ thống hồn tướng, kích duyên, thú cưỡi, bảo vật, danh hiệu cho đến các hoạt động PvE và PvP kịch tính như Tranh Bá Thiên Hạ: là trận Công thành chiến tranh giành thuộc địa giữa các bang; Ma Binh Xâm Lược : nơi người chơi cùng nhau đẩy lùi ma binh xâm lược để nhận phần thưởng lớn; Đấu Trường: nơi người chơi khẳng định thực lực của mình để giành vị trí cao nhất trên BXH; Thi Đấu: cho phép người chơi khiêu chiến tích điểm ngẫu nhiên, chiến thắng sẽ nhận được điểm cống hiến và nhiều quà hấp dẫn khác; Thiệt Chiến Quần Nho: nơi người chơi cùng nhau thi thố về kiến thức trong và ngoài game.

Trang chủ https://vosongck.123game.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp