Tặng 500 giftcode Tuyệt Thế Chiến Hồn mừng Open Beta

Nhân dịp Tuyệt Thế Chiến Hồn chính thức khai mở Open Beta mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 12/03/2021 Giftcode Game
Tuyệt Thế Chiến Hồn

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tuyệt Thế Chiến Hồn

Nhân dịp Tuyệt Thế Chiến Hồn chính thức khai mở Open Beta mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Tặng 500 giftcode Tuyệt Thế Chiến Hồn mừng Open Beta 0

Còn lại: 294

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Tuyệt Thế Chiến Hồn: Đăng nhập vào tài khoản Tuyệt Thế Chiến Hồn tại địa chỉ: https://playfun.vn/giftcode/tuyet-the-chien-hon. Vào mục “Giftcode” chọn “Đổi code”, sau đó chọn server và nhân vật muốn đổi code. Nhấn nhận quà rồi vào game kiểm tra thư.

Tuyệt Thế Chiến Hồn là tựa game bom tấn MMO tu tiên được NPH Funtap ấp ủ bấy lâu, siêu phẩm này sẽ chính thức ra mắt vào hôm nay 12/03. Đây cũng là cột mốc đáng nhớ cho cộng đồng game thủ vì đã từ lâu dòng game tiên kiếm hiệp mới trở lại thị trường Việt Nam.

Tặng 500 giftcode Tuyệt Thế Chiến Hồn mừng Open Beta 1

Người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới đầy mới lạ, đi theo mạch cốt truyện kể về hành trình phiêu lưu của nhân vật Tần Nam. Không có Chiến Hồn như bình thường, tuy nhiên bằng sự thông thái, quả cảm, sẵn sàng đối mặt với yêu tộc, nhân vật chính đã thức tỉnh được sức mạnh vô cùng vượt trội nhưng thứ sức mạnh đó cũng ẩn chứa một bí ẩn mà game thủ phải khám phá.

Tặng 500 giftcode Tuyệt Thế Chiến Hồn mừng Open Beta 2

Sử dụng sức mạnh Chiến Hồn ra sao sẽ phụ thuộc vào bước lựa chọn class nhân vật ban đầu. Sở hữu sức mạnh áp đảo và lượng sát thương khủng khiếp đó chính là hệ nhân vật Kiếm, trong khi đó Hệ nhân vật Đao có khả năng công thủ toàn diện, rất khó để bị đánh bại.

Tặng 500 giftcode Tuyệt Thế Chiến Hồn mừng Open Beta 3

2 lớp nhân vật nữ là Luân và Bút thì đều mang trong mình khả năng gây sát thương diện rộng cũng như hiệu ứng khống chế mạnh, là công cụ hữu hiệu trong những trận quyết đấu PK rực lửa. Điều đặc biệt ở đây chính là người chơi hoàn toàn có thể chuyển sinh, mở khóa và thay đổi hệ phái một cách linh động.

Tặng 500 giftcode Tuyệt Thế Chiến Hồn mừng Open Beta 4

Xoay quanh sức mạnh Chiến Hồn, game thủ sẽ đắm chìm trong hàng loạt các tính năng tranh đấu liên server, PK 30vs30, săn Boss,…bên cạnh đó là các tính năng kết hôn được đầu tư vô cùng kỹ lương, tỉ mẹ cũng như chợ giao dịch tự do, thu lợi tức.

Tặng 500 giftcode Tuyệt Thế Chiến Hồn mừng Open Beta 5

Một ưu điểm nổi bật nữa của Tuyệt Thế Chiến Hồn đó chính là nền tảng đồ họa cực kì lộng lẫy, đa màu sắc mang đậm chất thế giới tu tiên kì ảo. Hơn nữa mặc dù hệ thống đồ họa khá cầu kỳ nhưng tựa game lại có bộ cài khá nhẹ, tương thích với đa số thiết bị di động.

Fanpage: https://www.facebook.com/ttch.funtap
Trang chủ: https://tuyetthechienhon.playfun.vn/home

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới