Tặng 500 giftcode Thục Sơn 4D mừng sinh nhật 2 tuổi

Nhân dịp Thục Sơn 4D (Thuc Son Ky Hiep Mobile) sinh nhật 2 tuổi mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2021 Giftcode Game
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Nhân dịp Thục Sơn 4D (Thuc Son Ky Hiep Mobile) sinh nhật 2 tuổi mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Tặng 500 giftcode Thục Sơn 4D mừng sinh nhật 2 tuổi 0

Còn lại: 488

Hướng dẫn kích hoạt giftcode:

+ Bước 1: Đăng nhập vào link: https://nap.sohagame.vn/thucson/, sau đó chọn nhân vật muốn nhập code.
+ Bước 2: Chọn mục “ GiftCode”  và nhập mã GiftCode vào. Sau đó chọn “ Sử dụng GiftCode”. Sau khi sử dụng code hiện thông báo thành công, phần quà sẽ được trao trực tiếp vào “Thư” của nhân vật.

25/4/2019, Thục Sơn 4D lần đầu ra mắt. Đến nay, tựa game “mất 3 năm đàm phán mới thành công” đã trải qua một hành trình dài với nhiều dấu ấn và để lại trong lòng các game thủ biết bao cảm xúc khó quên. Có thể nói rằng, giữa rất nhiều sản phẩm game nhập vai trên thị trường hiện nay, Thục Sơn 4D vẫn đang giữ vững “phong độ quốc dân” của mình khi liên tục mang đến cho người chơi những sự kiện – hoạt động thú vị.

Tặng 500 giftcode Thục Sơn 4D mừng sinh nhật 2 tuổi 1

Tròn 2 năm vận hành tại thị trường game Việt, những thành tựu mà Thục Sơn 4D đạt được không hề nhỏ. Kỷ lục all-kill BXH, top game mới đề xuất bởi App Store, hàng ngàn Thế Thân Thảo mỗi ngày, 40 bản update lớn nhỏ, 4 lần offline hai miền với mức đấu giá hàng tỷ đồng… Những con số đều là dấu mốc quan trọng mà Thục Sơn cùng cộng đồng mang lại.

Tặng 500 giftcode Thục Sơn 4D mừng sinh nhật 2 tuổi 2
Tặng 500 giftcode Thục Sơn 4D mừng sinh nhật 2 tuổi 3

2 năm bất biến, Thục Sơn Quyết Chiến. Để chào mừng sinh nhật 2 tuổi, Thục Sơn đã chính thức tung ra chuỗi sự kiện Thắp Nến với rất nhiều phần quà giá trị dành cho game thủ. Tọa Kỵ Chích Viêm Ngưu, Đá Nữ Oa, Tọa Kỵ Thiên Dã Tượng, Tọa Kỵ Chùy May Mắn… cùng rất nhiều item “xịn” khác.

Tặng 500 giftcode Thục Sơn 4D mừng sinh nhật 2 tuổi 4
Tặng 500 giftcode Thục Sơn 4D mừng sinh nhật 2 tuổi 5

Ngoài ra, Thục Sơn 4D dành tặng tất cả các game thủ phần quà Giftcode sinh nhật “2 năm có 1”. Đừng quên đăng nhập trong khoảng thời gian này để nhận FREE Danh Hiệu Mừng Sinh Nhật 2 Tuổi cực “sang chảnh” nhé.

Landing: https://thucson.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này